Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Thực phẩm dưỡng sinh

Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015

Thực phẩm dưỡng sinh 

Là “phương pháp dưỡng sinh thông qua ăn uống”. Phương pháp được khám phá bởi giáo sư người Nhật có tên Sakurazawa Nyoichi (George Ohsawa).
Phương pháp thực dưỡng  (thực phẩm dưỡng sinh) phát triển mạnh trên đất nước Nhật Bản sau ngày Mỹ ném hai quả bom nguyên tử xuống Hiroshima và Nagasaki… và được thế giới biết đến rộng rãi vào năm 1982, sau khi một số tờ báo có uy tín trên thế giới như tờ Paris Match ở Pháp, tờ Life ở Mỹ, tờ Atarashiki Sekaia ở Nhật đồng loạt đăng tải về trường hợp bác sĩ Anthony Sattilaro, giám đốc Bệnh viện Methodist, bang Philadelphia (Mỹ) đã chữa lành bệnh ung thư xương bằng cách ăn gạo lứt + muối vừng. Phương pháp Oshawatrở nên phổ biến, được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công nhận là một phương pháp phòng và chữa bệnh.
 
Thực phẩm dưỡng sinh
Thực phẩm dưỡng sinh
Nhưng thực ra, từ lâu đời chế độ ăn uống dưỡng sinh (thực phẩm dưỡng sinh) đã được đúc kết bởi các nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Ví dụ như chế độ ăn bánh mì (lúa mạch) + muối ở Nga; cơm (lúa gạo) + muối vừng ở Việt Nam…
 
Dựa trên nền tảng cơ bản này, Ohsawa đã kết tinh lại thành phương pháp thực dưỡng (thực phẩm dưỡng sinh). Phương pháp thực dưỡng bao gồm các nguyên tắc cơ bản, xuất phát từ quy luật âm dương. Mở rộng ra là 7 cách ăn thực dưỡng cùng với lối vui sống tự nhiên. Đây chính là thực dưỡng (thực phẩm dưỡng sinh) cổ truyền mà Ohsawa đã khám phá và tổng hợp lại (để tìm hiểu về thực dưỡng cổ truyền (thực phẩm dưỡng sinh), các bạn có thể tham khảo các tác phẩm của George Ohsawa…).
 
Nhưng thực dưỡng (thực phẩm dưỡng sinh) không chỉ gói gọn trong các thực phẩm ngũ cốc, mặc dù nó là cơ bản, mà nó còn mở rộng ra khắp trong cuộc sống hàng ngày, từ các thực phẩm xung quanh ta đến lối sống hiện đại mà loài người đang đối mặt. Chính vì thế thực dưỡng (thực phẩm dưỡng sinh) hiện nay được phát triển nhằm thích ứng với xã hội, lối sống hiện đại – Đó là thực dưỡng hiện đại (để tìm hiểu về thực dưỡng hiện đại, các bạn có thể tham khảo các tài liệu của Michio Kushi, Herman Aihara…).
 

Bột nêm Ngưu Báng – Món quà mang hương vị đậm đà từ thiên nhiên.

 
Trọng lượng: 60gram và 200 gram
 
Thành phần:
 
– 30% ngưu báng
– Nấm đông cô
– Cà rốt
– Protein đậu nành
– Đường và muối.
 
Hướng dẫn sử dụng. 
 
Dùng để nêm vào: Món kho, món canh, món xào, món lẩu. Đặc biệt rất tốt cho việc ăn kiêng, ăn chay và chế độ ăn dưỡng sinh  (thực phẩm dưỡng sinh) vì vậy các bạn hãy chú ý và nên chọn bột nêm không bột ngọt và hoàn toàn từ thiên nhiên để nêm vào thức ăn hằng ngày của cả gia đình mình nhé.
 
Chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt và tin thần thoải mái nhất.
 
 
 
(Đơn hàng từ 200.000đ giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh)
 
>> Xem thêm:
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2015/12/thuc-pham-duong-sinh.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 1 ]


Nguyen Long 13:59 4 tháng 3, 2016

cách làm dầu dừa nguyên chất có anh chị nao làm dầu dừa theo cách này chưa a?

Your comments