Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Honda Cub 50 giá 80 triệu vẫn hết hàng

Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015
Phiên bản Honda Cub 50 màu xanh đặc biệt được một cửa hàng tại Hà Nội nhập về với mức giá “không tưởng”, khoảng 80 triệu đồng nhưng vẫn đắt hàng.
Honda Cub 50 giá 80 triệu vẫn cháy hàng
Bản đặc biệt màu xanh sản xuất có giới hạn được thiết kế dựa theo nguyên mẫu Little Cub 50 với giá bán khi về Việt Nam khoảng 78 triệu đồng. Đây là model Honda thêm vào trong năm nay. Riêng bản thường có giá thấp hơn một chút, 73 triệu đồng.
Honda Cub 50 giá 80 triệu vẫn cháy hàng
Theo thông tin trên VnExpress, một cửa hàng tại Hà Nội đã nhập về lô hàng Honda Cub 50 bản đặc biệt và dù có mức giá cao “ngất ngưởng” không thua gì các dòng tay ga cao cấp hiện nay, nhưng xe vẫn bán rất chạy.

Theo thông tin ban đầu, chủ cửa hàng đã bán được hơn 20 chiếc, trong đó có 5 chiếc bản màu xanh đặc biệt chỉ sau một tuần.
Honda Cub 50 giá 80 triệu vẫn cháy hàng
Khách hàng chủ yếu là trung niên, những người từng có thời gian gắn bó với dòng xe huyền thoại. Đáng chú ý, trong số này có cả phụ nữ. Hiện tại, chưa có nhiều bạn trẻ tới cửa hàng hỏi mua Honda Cub 50 mới.
Được biết, phiên bản Little Cub ra mắt năm 2008 nhân dịp kỷ niệm thương hiệu Honda Cub tròn 50 tuổi. Hãng xe Nhật ưu tiên giữ nguyên những đường nét vốn quen thuộc với mẫu Cub cũ và chỉ trang bị thêm các tiện ích nhỏ. Có thể kể đến như bộ đề, 4 số tròn, lốp nhỏ, bầu lọc khí thải và một chút cách tân ở yên và ghế chở hàng.
Thêm nữa, Honda sử dụng động cơ phun xăng điện tử tiên tiến, cho mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm, chỉ 0,8 lít/100 km. Người dùng có 6 sự lựa chọn về màu sắc trên Honda Little Cub 50 Fi.

Một số hình ảnh Honda Cub 50 phiên bản màu xanh đặc biệt


Tiểu Bảo
Nguồn: Vnexpress
www.TinNhanhTrongNgay.net


Dành cho Quảng Cáo: 
Bạn muốn banner, sản phẩm của bạn xuất hiện bên dưới. Gọi: 0938 919 739
Blog Nuôi Dạy Con | Kiến thức làm mẹ | Hướng dẫn chăm sóc bé
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2015/12/honda-cub-50-gia-80-trieu-van-het-hang.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments