Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Sơn Tùng M-TP: Không còn là "Em của ngày hôm qua"

Thứ Tư, 13 tháng 5, 2015
Nổi tiếng nhanh hơn cả thời tạo làn sóng "Cảm ơn tình yêu" của Uyên Linh, Sơn Tùng trở thành hiện tượng âm nhạc chỉ trong vòng "một nốt nhạc".

Sơn Tùng M-TP: Không còn là "Em của ngày hôm qua"
Tuy nhiên, chàng trai này luôn tạo ra những ý kiến trái chiều.

Tùng kể rằng khi làm MV đầu tiên "Em của ngày hôm qua" cách đây một năm, tất cả đều phải tự mình làm hết. Khi mới Nam tiến, Sơn Tùng ở nhờ nhà chú dì. Chồng của dì đã phải chở Tùng đi diễn khắp nơi bằng một chiếc xe máy cũ.

Từ một chàng trai tuy sống ở Thái Bình, nhưng được sự bao bọc, không phải lo toan nhiều, không phải chống chọi lại những cơn bão dư luận có khi từ trên trời rơi xuống. Và trong những cơn khủng hoảng tinh thần cảm thấy khó vượt qua nhất như việc đạo nhạc, thì Quang Huy (người từng xây dựng thành công hình ảnh cho Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh... gần đây nhất là phim Thần Tượng. Chàng Trai Năm Ấy) đã trở thành "bia đỡ đạn" cho Tùng bằng những cách làm hết sức có tình có lý.

Sơn Tùng M-TP: Không còn là "Em của ngày hôm qua"

Rồi việc xin rút khỏi The Remix khi đang là tâm điểm hướng tới của chương trình, cũng làm cho nhiều dư luận cho rằng, đây là một chiêu tạo sự chú ý của ông bầu Quang Huy giúp Tùng nổi tiếng hơn. Nhưng Tùng nói rằng ngay từ đầu đã không muốn tham gia vì đây chỉ là một cuộc thi, mà chàng trai trẻ này ghét thi. Cuộc thi duy nhất mà Tùng đỗ chính là Nhạc viện. Hơn nữa, trước ngày diễn ra The Remix một tuần mới biết chắc chắn sẽ tham gia nên việc chuẩn bị rất vất vả.

MV "Không phải dạng vừa đâu" vừa ra mắt ngay lập tức bị mang tiếng động chạm người lớn là nhạc sĩ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh, rồi bị dư luận bảo rằng là "hàng nhái" của G-Dragon... Nhưng Tùng khẳng định mình không có ý láo xược với bất cứ ai.

Sơn Tùng M-TP: Không còn là "Em của ngày hôm qua"
Tạo hình gây tranh cãi trong MV Không Phải Dạng Vừa Đâu của Sơn Tùng.

Đủ thứ chuyện, Sơn Tùng suốt một thời gian dài cứ bước ra khỏi cơn bão này lại bước vào một vòng xoáy dư luận mới. Số lượng người yêu và người ghét gần như là ngang nhau.

Giờ đây, Sơn Tùng đã là một người khác: làm gì cũng có ê-kíp, đi quay MV hay bất kỳ đâu cũng có trợ lý, đích đến đã cao hơn, muốn các sản phẩm âm nhạc của mình lan tỏa rộng hơn, kiếm được nhiều tiền hơn. Và Tùng nói đã quen với scandal. "Tôi không buồn vì nhiều chuyện quá nên thành ra chấp nhận", Sơn Tùng chia sẻ.

Thành công của Sơn Tùng thì có thể nhìn thấy rõ. Sức ảnh hưởng của chàng ca sĩ này lấn sân từ em nhỏ đến người trung niên, lúc nào cũng "Em của ngày hôm qua ú u ú ù". Và mức cát-xê cũng tăng chóng mặt, đứng ngang tầm với các ngôi sao hạng A trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, người yêu nhạc Việt cũng đã từng có làn sóng đi đâu cũng "Cám ơn tình yêu" của Uyên Linh, nhưng rồi đến một ngày sóng cũng lặng. Hy vọng Sơn Tùng sẽ giữ được hình ảnh dài lâu, ít nhất được như "hai con gà" Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh của Quang Huy.

MV "Không phải dạng vừa đâu" Sơn Tùng M-Tp làm nảy sinh nhiều cuộc tranh cãi. Nội dung của MV là lời tự sự của Sơn Tùng xung quanh những lời mỉa mai ác ý từ những người xung quanh. Thoạt đầu, chàng trai trong MV có vẻ khá ngoan ngoãn khi làm theo lời khuyên của hai người nhạc sĩ. Nhưng sau đó, anh ngẫu hứng làm theo ý mình rồi đi khắp nơi đập phá, bất chấp sự bực tức, can ngăn của hai nhạc sĩ. Sự xuất hiện của hai người nhạc sĩ bắt ép Sơn Tùng phải thể hiện ca khúc theo ý đồ cá nhân ở phần mở đầu MV cùng phần tạo hình, làm tóc khiến nhiều người liên tưởng ngay đến nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Phó Đức Phương. Trước đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Phó Đức Phương từng chỉ trích về việc sử dụng beat những ca khúc nước ngoài để sáng tác của Sơn Tùng, không những thế, nhạc sĩ Phó Đức Phương còn đề nghị Cục bản quyền cấm lưu hành ca khúc của nam ca sĩ. Ngoài ra, MV cũng gây nên bàn tán về việc đạo ý tưởng của MV Hàn Quốc.

Nam Anh

Video xem nhiều nhất trong ngày

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2015/05/son-tung-m-tp-khong-con-la-em-cua-ngay-hom-qua.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments