Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Tân tổng giám đốc ngân hàng HSBC là người Việt

Thứ Năm, 4 tháng 12, 2014

Ông Phạm Hồng Hải chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc mới của Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam.

Ngân hàng HSBC vừa bổ nhiệm người Việt Nam đầu tiên vào vị trí Tổng Giám đốc HSBC Việt Nam.

Theo đó, sau khi được sự chấp thuận từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Tập đoàn HSBC, ông Phạm Hồng Hải chính thức được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc mới của Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam.

Ông Phạm Hồng Hải
Ông Phạm Hồng Hải
Ông Hải là người Việt Nam đầu tiên giữ vị trí lãnh đạo cao nhất tại HSBC Việt Nam. Ổng Hải kế nhiệm ông Sumit Dutta, là người giữ vị trí CEO từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 7 năm 2014 trước khi chuyển sang làm việc tại HSBC Indonesia.

Ông Phạm Hồng Hải gia nhập HSBC vào năm 1995 và sau đó trở thành người mang quốc tịch Việt Nam đầu tiên được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Phòng Kinh doanh Vốn và Ngoại hối tại ngân hàng HSBC Việt Nam vào năm 2004 và Giám đốc Khối Dịch vụ tài chính toàn cầu, Thị trường vốn và Ngoại hối (GB&M) vào năm 2012.

“Trở thành CEO người Việt Nam đầu tiên tại một thị trường của Tập đoàn HSBC là niềm vinh hạnh rất lớn đối với tôi. Đây là khoảnh khắc tự hào, không phải chỉ với riêng tôi mà còn đối với các nhân viên HSBC Việt Nam. Tôi cảm ơn sự tin tưởng mà khách hàng, đồng nghiệp và Tập đoàn HSBC đã trao cho tôi”, ông Hải phát biểu.

Ông Hải có bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM và Chứng chỉ Chuyên ngành Dịch vụ Tài chính của Học viện Dịch vụ Tài Chính tại Vương Quốc Anh./.
Xuân Thân/VOV.VN


Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/12/tan-tong-giam-oc-ngan-hang-hsbc-la.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments