Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Đè tay cho bạn hiếp dâm thiếu nữ, cả nhóm thanh niên lãnh án

Thứ Bảy, 13 tháng 12, 2014

Ngày 12-12, TAND huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tiến hành xét xử và tuyên bị cáo Nguyễn Minh Đức ( 21 tuổi) 4 năm tù, Phạm Thành( 21 tuổi ) 4 năm 6 tháng tù, Nguyễn Quốc Thắng (26 tuổi) 3 năm 6 tháng tù về tội Hiếp dâm, Võ Quốc Vương (19 tuổi) 7 tháng tù về tội không tố giác tội phạm. Tất cả đều trú tại xã Xà Bang, huuyện Châu Đức.
Theo cáo trạng, khoảng 18 giờ ngày 28-3, Vương rủ em N.T.N (17 tuổi) đi đến nhà anh em họ tại xã Láng Lớn chơi, đi cùng hai người là Đức, Thành và Thắng cùng một số người khác. Đến khoảng 21 giờ 30 phút cùng ngày, cả nhóm rủ nhau về.

Khi đi đến lô cao su đội 1 (ấp Liên Sơn, xã Xà Bang), Vương dừng xe cho N đi vệ sinh, N đi được một đoạn vào lô cao su thì vấp ngã, Thắng liền chạy tới đè N xuống đất và ngồi lên bụng, đồng thời dùng tay trái bịt miệng, tay phải bịt miệng của chị N.

N cắn tay của Thắng rồi la lên, Đức ở gần đó nghe thấy tiếng em N la nên cũng chạy tới giúp sức cho đồng bọn, Đức dùng tay bịt miệng và giữ đầu của N để tên Phạm Thành lao vào thực hiện hành vi thú tính, đồi bại với N. Một lát sau, N cắn tay Đức và la lớn “Mẹ ơi, cứu con với” thì Thành mới buông N ra.

Riêng về tên Vương, khi N la lên “Mẹ ơi, cứu con với” thì Vương biết rõ là N bị hiếp dâm vì khi đó Vương chỉ đứng cách hiện trường 12m, khi có ánh đèn xe máy đi tới, Vương la lớn “coi chừng có công an đến” rồi cả nhóm bỏ chạy để lại mình N.

Vụ việc được báo lên cơ quan công an, nhóm thanh niên bị bắt giữ.

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/12/e-tay-cho-ban-hiep-dam-thieu-nu-ca-nhom.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments