Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Anh rể đau đớn nhìn em vợ chết thảm dưới bánh container

Thứ Năm, 13 tháng 11, 2014
VOV.VN-Va quẹt tay lái với một xe máy chạy cùng chiều, hai người đàn ông không may ngã xuống đường văng vào gầm xe container…

Khoảng 21h45 ngày 12/11, anh Quách Thanh Phong (42 tuổi, quê Bạc Liêu) chạy xe máy biển số 59N1 – 325.13 chở theo Ngô Thành Lộc (36 tuổi, quê Kiên Giang) lưu thông trên quốc lộ 1 hướng từ vòng xoay An Lạc về An Sương. Khi vừa qua giao lộ Hương lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM khoảng 50m thì va quẹt với một xe máy chạy cùng chiều dẫn đến loạng choạng tay lái té ngã. Anh Lộc không may văng vào gầm xe container đang chạy song song bên cạnh và bị cán chết tại chỗ, riêng anh Phong ngã ra phía ngoài thoát nạn.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn 
Sau tai nạn chiếc xe máy có liên quan đã chạy khỏi hiện trường, tài xế xe container cũng rời đi. Chứng kiến thảm cảnh người đàn ông ngồi quỵ xuống bên đường và được người dân đến khuyên nhủ đưa vào bệnh viện băng bó lại vết thương trên người.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt tiến hành phong tỏa khám nghiệm hiện trường lấy lời khai các nhân chứng cũng như lời khai của nạn nhân để truy tìm chiếc xe máy có liên quan.

Được biết, anh Lộc một mình từ Kiên Giang lên Thành phố để thăm người thân và ở lại Sài Gòn được hai ngày nay. Tối cùng ngày, Lộc cùng anh rể qua nhà bạn chơi trên đường về thì gặp nạn./.

Trần Kha/VOVGT Quốc gia

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/11/anh-re-au-on-nhin-em-vo-chet-tham-duoi.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments