Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Tổng thống Obama bị “đánh ghen” khi đang bỏ phiếu

Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014
Thứ năm, 23 Tháng 10 2014 08:00:56
Tổng thống Obama đang bỏ phiếu bên cạnh một cô gái trẻ thì vị hôn phu của cô nàng đi qua và cảnh báo: “Ngài Tổng thống, đừng đụng vào bạn gái tôi”.

Ông chủ Nhà Trắng đang chăm chú bỏ phiếu thì một anh chàng đi qua và cảnh báo: “Ngài Tổng thống, đừng đụng vào bạn gái tôi”.
Ông chủ Nhà Trắng đang chăm chú bỏ phiếu thì một anh chàng đi qua và cảnh báo: “Ngài Tổng thống, đừng đụng vào bạn gái tôi”.
Câu chuyện thú vị xảy ra tại buổi bỏ phiếu sớm giữa nhiệm kỳ tại Chicago – Mỹ hôm 20-10. Phản ứng bất ngờ của chàng trai khiến cô gái - Aia Cooper, đang đứng cạnh Tổng thống Obama không khỏi bật cười.

Rất may, vị Tổng tư lệnh của nước Mỹ phản ứng khá nhẹ nhàng và hợp lý. Ông trả lời một cách hài hước: “Tôi thực sự chưa định làm việc đó”.

Sau khi biết tên anh chàng là Mike, Tổng thống còn nói với Aia Cooper: “Đây đúng là trường hợp một anh chàng làm tôi ngượng ngùng một cách vô cớ. Chuyện này đáng để đưa về nhà kể cho bạn bè đấy, Aia. Tôi không thể tin nổi lại có anh chàng ngốc như Mike”.
... hóa ra đó là bạn trai của cô gái đang bỏ phiếu bên cạnh ông Obama
... hóa ra đó là bạn trai của cô gái đang bỏ phiếu bên cạnh ông Obama
Tuy nhiên, lời cảnh báo của Mike cũng không ngăn được Tổng thống Obama ôm hôn tạm biệt Aia Cooper trước khi rời phòng phiếu. Ông chủ nhà Trắng dí dỏm: “Ôm hôn tôi đi nào, để anh ta có chuyện mà nói. Giờ thì anh ta thực sự ghen rồi đấy”.

Giờ thì Mike thực sự có thể ghen
Giờ thì Mike thực sự có thể ghen
Ngay sau khi ra khỏi phòng phiếu, Cooper lập tức bị hàng loạt hãng tin vây quanh để phỏng vấn về sự việc khó tin xảy ra trước đó. Cô chia sẻ với đài WLS-TV rằng cô đã ôm hôn tổng thống, nhưng cũng không quên vỗ về chàng người yêu ghen tuông: “Chỉ là hôn lên má thôi mà Mike”.

Chia sẻ với CBS Chicago sau buổi bỏ phiếu, Cooper vẫn chưa hết hào hứng: “Lúc đó tôi chẳng biết nói gì. Tôi chỉ biết run thôi.

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/10/tong-thong-obama-bi-anh-ghen-khi-ang-bo.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments