Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Nổ kinh hoàng ở TP.HCM: Sập 7 căn nhà, 1 người chết, 2 người mất tích

Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014
VOV.VN - Tiếng nổ rất lớn phát ra từ xưởng sản xuất này làm rung chuyển, nứt, đổ sập toàn bộ kho xưởng, 7 căn nhà xung quanh và hàng chục căn nhà khác.

Vào lúc 15h45 chiều 17/1, tại đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP HCM xảy ra vụ nổ lớn tại xưởng sản xuất thuốc trừ sâu, khiến 1 người thiệt mạng.

Theo thông tin ban đầu, đã có 1 người chết, 4 người được đưa đi cấp cứu và 2 người mất tích đang được tìm kiếm.
Hiện trường vụ nổ
Hiện trường vụ nổ
Ghi nhận của nhóm phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam tại hiện trường, xưởng sản xuất thuốc trừ sâu này thuộc Công ty TNHH sản xuất - dịch vụ-thương mại Đặng Huỳnh, do ông Huỳnh Văn Hải làm Giám đốc, có địa chỉ 66/2 đường lê Thị Riêng, khu phố 5, phường Thới An, quận 12 rộng 500 m2. Khi xảy ra vụ nổ, có nhiều công nhân đang làm việc bên trong.

Theo một số nhân chứng cho biết, tiếng nổ rất lớn phát ra từ xưởng sản xuất này làm rung chuyển, nứt, đổ sập toàn bộ kho xưởng, 7 căn nhà xung quanh và hàng chục căn nhà khác trong vòng bán kính 50m bị nứt.

Nạn nhân thiệt mạng là Nguyễn Thị Cẩm Tú, sinh năm 1995, quê ở tỉnh Đồng Tháp. Ba người bị thương là Nguyễn Thị Thúy Vân, sinh năm 1984; Phạm Thùy Dương, sinh năm 2000; Đoàn Phùng, sinh năm 1968, cùng ngụ tại phường Thới An, quận 12.
Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ
Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thực hiện công tác cứu hộ
Nhận được tin báo, công an quận 12 đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn, cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố đã điều động xe chuyên dùng và gần 100 chiến sỹ đến để làm công tác cứu hộ.

Đến 19h30’, công tác cứu hộ và tìm kiếm nạn nhân vẫn tiếp tục được triển khai. Ông Trần Văn Sang, người dân sống gần xưởng sản xuất thuốc trừ sâu, nơi xảy ra vụ nổ cho biết: “Nghe tiếng nổ làm tôi hết hồn. Mọi người hoảng hốt bỏ chạy. Chúng tôi thấy công an và lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường ngay sau đó. Tôi nghe nói trong xưởng còn có rất nhiều người”./.

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/10/no-kinh-hoang-o-tphcm-sap-7-can-nha-1.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments