Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Đặt quan tài giữa phố

Thứ Năm, 23 tháng 10, 2014
Đến 21 giờ 30 ngày 22.10, gia đình anh Nguyễn Văn Đức (25 tuổi, ở thị trấn Kẻ Sặt, H.Bình Giang, tỉnh Hải Dương) vẫn đặt quan tài người này giữa ngã năm mới, thuộc xã Tráng Liệt, H.Bình Giang.

Có mặt tại hiện trường, Thanh Niên ghi nhận hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung tại đây (ảnh).
Có mặt tại hiện trường, Thanh Niên ghi nhận hàng trăm người dân hiếu kỳ tập trung tại đây (ảnh).
Theo thân nhân người bị nạn, khoảng 21 giờ ngày 20.10, mẹ của Đức là bà Dương Thị Quyên (45 tuổi) nhận tin Đức đã chết, thi thể ở Bệnh viện Bình Giang. Gia đình được biết có 2 thanh niên mang Đức đến bệnh viện rồi về. Bệnh viện xác định Đức đã chết nên báo công an tạm giữ hai thanh niên này. Cũng theo gia đình nạn nhân, Đức chết trong tình trạng co quắp, toàn thân bị cháy lột hết da, có nhiều vết rách trên mặt và đỉnh đầu. Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 21.10, gia đình Đức đã nhận thi thể anh về làm tang lễ nhưng đến chiều 22.10, bà Quyên bỗng cho rằng con trai chết oan nên gia đình mang quan tài về đặt tại khu vực trên với mong muốn tìm nguyên nhân thật sự dẫn đến cái chết của Đức.

Như Thanh Niên đã đưa tin, anh Đức được xác định tử vong tại nhà nghỉ Sơn Lịch (xã Thái Học, H.Bình Giang) tối 20.10. Thông tin nhà nghỉ này cho biết thấy anh Đức bất tỉnh trong phòng xông hơi, nhân viên đưa đi cấp cứu nhưng không kịp.

Theo đại tá Hoàng Đức Thúy - Trưởng công an H.Bình Giang, lực lượng chức năng đã làm việc với gia đình nạn nhân, đồng thời điều tra cái chết của anh Đức. Đến 22 giờ 30 hôm qua, gia đình nạn nhân đã đồng ý đưa xác nạn nhân về Bệnh viện đa khoa Hải Dương chờ kết quả giám định của Cục Khoa học kỹ thuật hình sự, Bộ Công an.
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/10/at-quan-tai-giua-pho.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments