Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Truy đuổi nhóm trộm chó, 3 người bị bắn chết

Chủ Nhật, 15 tháng 6, 2014
Nghe tiếng hô hoán của người dân về nhóm trộm chó, một nhóm 3 người liền tổ chức truy đuổi. Trong lúc truy đuổi, 3 người này bị nhóm thanh niên dùng súng tự chế bắn chết.

Đến 0 giờ ngày 15.6, thi thể Huỳnh Kim Bảo được đưa về nhà để lo hậu sự - Ảnh: Mã Phong

Theo thông tin ban đầu, tối 14.6, trên đường Nguyễn Kim Cương (ấp 10, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM) xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng làm 3 người chết.

Ba người tử vong được xác định là Huỳnh Kim Bảo (19 tuổi), Phạm Nguyễn Quốc Hữu và Nguyễn Minh Phương (ngụ cùng xã Tân Thạnh Đông). Người dân địa phương cho biết vào thời điểm trên, Bảo, Hữu, Phương đang ngồi chơi thì có người gọi điện báo vừa phát hiện nhóm thanh niên trộm chó đang trên đường tẩu thoát.

Nghe vậy, 3 người lên 2 xe máy truy đuổi. Khi đến đường Nguyễn Kim Cương (ấp 10 xã Tân Thạnh Đông) thì bất ngờ bị nhóm trộm chó dùng súng tự chế bắn trả. Bảo chết tại chỗ, Hữu và Phương bị thương nặng được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong ngay sau đó. Sau khi gây án, nhóm trộm chó đã tẩu thoát.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Củ Chi đã phối hợp với đội nghiệp vụ Công an TP.HCM tiến hành bảo vệ, khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Công Nguyên - Lê Cầm
Nguồn tin: Thannien
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/06/truy-uoi-nhom-trom-cho-3-nguoi-bi-ban.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments