Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Phương Mỹ Chi đóng kịch cùng Hồng Vân, Quang Lê

Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014
Lần đầu tiên, cô bé dân ca sẽ đóng kịch cùng với NSƯT Hồng Vân – Minh Nhí – Quang Lê – Quách Tuấn Du trong tiểu phẩm mang tên: Dần Tuất Ngọ - Tam Hạp.

Đây được coi là tiết mục được coi là “đinh” nhất trong liveshow Xuân trên quê hương diễn ra vào lúc 20h ngày 7/2 (mùng 8 Tết) tại sân khấu ca nhạc Lan Anh, TP.HCM. 


Tiết mục này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả với những tình tiết bất ngờ. NSƯT Hồng Vân chia sẻ: Đây là tiểu phẩm kết hợp cả hai yếu tố bi và hài. Đặc biệt, vở kịch sẽ có nhiều phân cảnh giúp bé Phương Mỹ Chi thể hiện tài năng của mình. 


Các nghệ sĩ tham gia liveshow Xuân trên quê hương

Sau các liveshow: Hát trên quê hương 1,2; Đôi mắt người xưa… Quang Lê tiếp tục thực hiện liveshow này. Đây là lần đầu tiên Quang Lê đón tết Nguyên đán cổ truyền trọn vẹn tại quê nhà. Liveshow lần này mang tình cảm của Quang Lê cũng như các nghệ sĩ hải ngoại – những người không thường xuyên được đón Tết cổ truyền dân tộc tại quê nhà. Nam ca sĩ tiếp tục mời MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên đảm nhận vai trò dẫn dắt chính. Sánh bước bên cô sẽ là anh chàng điển trai Nguyễn Hồng Ân và diễn viên Khương Ngọc.

Trong số các ca sĩ khách mời có sự góp mặt của ca sĩ Minh Tuyết, Lệ QuyênThuỳ Trang, Hà Vân, Lưu Ngọc Hạ, Hoàng Kỳ Nam, Quách Tuấn Du…

An Như
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/01/phuong-my-chi-ong-kich-cung-hong-van.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments