Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Ông Putin gửi thiệp mừng năm mới cho ông Obama

Thứ Tư, 1 tháng 1, 2014
(TNTN) Mặc dù giữa hai người vẫn còn nhiều bất đồng trong năm 2013, nhưng điều này không ngăn Tổng thống Nga Vladimir Putin gửi thiệp mừng năm mới cho người đồng cấp bên phía Mỹ, tờ USA Today đưa tin hôm 31.12. “Tổng thống Nga nhấn mạnh rằng những việc xảy ra trong năm cũ rõ ràng cho thấy rằng Nga và Mỹ có khả năng tạo ra một tác động thực sự đến việc hỗ trợ sự ổn định toàn cầu và giải quyết được những vấn đề quốc tế phức tạp nhất”, tờ báo Mỹ dẫn thông báo của Điện Kremlin khi nói về bức thiệp mà ông Putin gửi cho ông Obama.

Ngoài tổng thống Mỹ, ông Putin cũng gửi thiệp cho các nguyên thủ khác và tất cả đều được công bố trên trang web của Điện Kremlin.

Được biết, trong năm 2013, ông Obama và ông Putin từng bất đồng gay gắt về việc Nga cho phép cựu nhân viên tình báo Mỹ Edward Snowden tị nạn chính trị một năm.

Trong bức thiệp gửi cho ông Obama, “Tổng thống Vladimir Putin cũng xác nhận mong muốn của ông ấy về việc duy trì cuộc đối thoại mang tính xây dựng và tiếp tục hợp tác để tăng cường sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau trong quan hệ Nga - Mỹ”, Điện Kremlin cho hay.

Hoàng Uy
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/01/ong-putin-gui-thiep-mung-nam-moi-cho.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments