Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Cháy rụi phim trường của Đài truyền hình Việt Nam

Thứ Bảy, 25 tháng 1, 2014
Trong lúc đang hàn xì, một công nhân không may làm tia lửa hàn bắn vào mái nhà của phim trường và ngọn lửa bùng cháy dữ dội.

Vụ hỏa hoạn trên xảy ra lúc 16h chiều nay (25/1), tại phim trường của Đài truyền hình Việt Nam (số 7/1A đường số 12, phường Bình An, quận 2, TP.HCM).

Phim trường nơi xảy ra vụ hỏa hoạn

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, một công nhân tên Huynh đang thi công hàn xì mái che dàn lạnh nằm phía ngoài phim trường của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thì bất ngờ làm tia lửa hàn bắn vào mái nhà và bùng cháy dữ dội.

Phát hiện sự việc, lực lượng bảo vệ của phim trường và người dân xung quanh đã huy động nhiều bình chữa cháy và nước đến dập lửa nhưng bất thành.Do bên trong phim trường chứa nhiều vật liệu dễ cháy như mút xốp, dung cách âm, các thiết bị âm thanh ánh sáng khiến ngọn lửa bùng cháy dữ dội hơn và nhanh chóng bao trùm cả khu vực phim trường rộng 600m2 trong chốc lát.


Hơn 15 phút sau, ngọn lửa mới được khống chế

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Thành phố đã huy động hàng chục xe cứu hỏa cùng hơn 100 chiến sĩ nhanh chóng có mặt phong tỏa hiện trường, tiến hành dập lửa.

Hơn 15 phút sau, ngọn lửa mới được khống chế. Tuy nhiên toàn bộ 2 căn phòng của phim trường đã bị thiêu rụi. Rất may, không có ai bị thương.

Đến chiều tối nay (25/1), lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai nhân chứng để điều tra làm rõ nguyên vụ cháy cũng như thống kê thiệt hại.

Được biết, phim trường trên là do VTV thuê từ Công ty Cổ phần quốc tế Kim Hoàng Long cách đây hơn 2 năm.
Toàn bộ bên trong phim trường rộng hơn 600m2 bị thiêu rụi hoàn toàn

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2014/01/chay-rui-phim-truong-cua-ai-truyen-hinh.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments