Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Fanpage Lee Min Ho bức xúc vì sự 'thiếu văn hóa' của Fan Việt

Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013


Trong thời gian gần đây, một số hành động vô văn hóa cùa cộng đồng mạng như lập hội anti bừa bãi trên facebook, comment thiếu văn hóa trên facebook của những người nước ngoài nổi tiếng... đang rất đáng lên án và chỉ trích.
Mặc dù không hề hiếm tình trạng khán giả người Việt làm loạn trên facebook người nổi tiếng, tuy nhiên việc được admin page chụp ảnh, post lên facebook và chỉ đích danh người Việt Nam thì đây là lần đầu tiên. Rõ ràng, hành động thiếu suy nghĩ này đã ảnh hưởng lớn đến hình ảnh fan chân chính của Lee Min Ho tại Việt Nam nói riêng, và khiến bạn bè quốc tế nhìn Việt Nam với những cái nhìn thiếu thiện cảm.

Hình ảnh trên facebook của Lee Min Ho
Chỉ trong vài tiếng được post lên facebook, đoạn tin nhắn này đã có gần 200 lượt chia sẻ và gần 600 comment. Đa số đều chỉ trích hành động của H.V.M và cho rằng, chưa cần biết đây có phải là fanpage chính thức hay không, nhưng gửi những câu chửi phản cảm, tục tĩu như vậy vào fanpage của một người nổi tiếng, có gần 400 ngàn thành viên là điều khó chấp nhận. Nhiều facebooker Việt đã vào comment xin lỗi Lee Min Ho cũng như thể hiện sự xấu hổ đối với hành động của H.V.M.
Rất nhiều những hành động thái quá và thiếu văn hóa của cư dân mạng Việt được phơi bày trên những trang facebook của người nổi tiếng. Hình ảnh của giới trẻ Việt đang dần bị xấu đi trong mắt bạn bè quốc tế bởi chỉ một bộ phận nhỏ những thanh thiếu niên thiếu suy nghĩ. 
Bạn Hundrey *** chia sẻ: "Kim Tan là nhân vật hư cấu, muốn nói gì thì cứ việc! Còn Lee Minho là 1 nhân vật tồn tại và có thật thì làm ơn bạn dùng những lời lẽ đó để nói người ta thì có thể biết rằng con người bạn thế nào rồi! Mà người Việt nói chung, người nước ngoài nói riêng đánh đồng rằng con người Việt thật tệ hại và tôi cảm thấy nhục nhã khi là phải gánh tội lỗi người Việt đã làm ."
Còn nhớ cách đây không lâu, sau khi báo chí đưa tin về anh chàng người Ả  rập bị trục xuất vì quá đẹp trai, cơn sốt về anh chàng này đã thực sự bùng nổ trên mạng xã hội, đặc biệt là ở Việt Nam.
Các cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh và địa chỉ facebook của anh chàng này. Kết quả là facebook cá nhân của chàng trai người Ả - rập bỗng chốc trở thành điểm "họp chợ" của 1 bộ phận người Việt, đó là chưa kể tới 1 số người còn để lại những comment thiếu văn hóa. 
Xin trích lời của một facebooker thay cho lời kết: "Ai cũng có cái tôi của riêng mình, nhưng thiết nghĩ nó nên được thể hiện đúng nơi, đúng lúc. Lúc nào cũng có những lời bất lịch sự khiến người khác cảm thấy không thoải mái, nói ra suy nghĩ của mình khi chưa hiểu thấu đáo, nhất là trên facebook của người nổi tiếng, cái tôi của bạn cũng chỉ là trò cười cho bạn bè quốc tế mà thôi".
 (edaily.vn)
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/12/fanpage-lee-min-ho-buc-xuc-vi-su-van.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments