Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

U23 Việt Nam cùng bảng với đương kim vô địch Malaysia

Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013
(TNTN) Kết quả bốc thăm bóng đá nam, nữ SEA Games vừa được công bố đã xác định được các đối thủ của tuyển U23 Quốc gia. Việt Nam được cho là rơi vào bảng nặng ký với 6 đội và có sự góp mặt của nhà đương kim vô địch Malaysia.

Tuyển U23 Việt Nam vào bảng nặng với nhà đương kim vô địch Malaysia

Cụ thể, U23 Việt Nam nằm ở bảng A với các đội khác là Malaysia, Singapore, Lào, Brunei, Philippines. Bảng B có 5 đội là Thái Lan, chủ nhà Myanmar, Đông Timor và Campuchia. Dù khả năng xấu nhất là cùng nằm chung bảng với Thái Lan và chủ nhà Myanmar không xảy ra nhưng bảng đấu của tuyển U23 Việt Nam cũng được coi là một bảng nặng ký.

Cùng với các đội chủ nhà Myanmar, đương kim vô địch Malaysia và Indonesia, U23 Việt Nam được chọn là 1 trong 4 đội hạt giống để bốc thăm chia bảng. Với việc rơi vào bảng A, U23 Việt Nam sẽ thi đấu tại Nay Pyi Taw, địa điểm thi đấu chính của đoàn Thể thao Việt Nam từ ngày 1-12.

Theo nhận định của giới chuyên môn, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ phải có tính toán đường dài cũng như chọn điểm rơi phong độ hợp lý nếu muốn có mặt ở trận chung kết như mục tiêu vì vòng bảng U23 Việt Nam phải thi đấu nhiều hơn các đội ở bảng B một trận.

HLV Hoàng Văn Phúc nhận định: “Ở cấp độ U23, không có đối thủ nào quá yếu, trình độ cầu thủ cũng không quá chênh lệnh nhau. Vì thế, U23 Việt Nam phải thi đấu thận trọng từng trận, cho dù đối thủ là đội nào”. 

Trước thềm SEA Games, đã có nhiều đội bóng như đương kim vô địch Malaysia hay Thái Lan đặt mục tiêu giành Huy chương Vàng nên mức độ quyết tâm của các đội bóng cũng rất lớn.

Ở môn bóng đá nữ, tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng A với các đội chủ nhà Myanmar, Indonesia và Philippines. Bảng B bóng đá nữ gồm các đội Thái Lan, Lào, Malaysia và Đông Timor.

Thầy trò HLV Trần Vân Phát được dự báo là sẽ dễ dàng vượt qua vòng bảng để có mặt ở bán kết. Mục tiêu của bóng đá nữ Việt Nam là bảo vệ ngôi vô địch khu vực. Tất cả các trận đấu bóng đá nữ đều diễn ra ở thành phố Madalay.

Tin - ảnh: Mạnh Duy
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/11/u23-viet-nam-cung-bang-voi-uong-kim-vo.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments