Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Thể thao Việt Nam chuẩn bị xuất quân dự SEA Games 27

Thứ Tư, 6 tháng 11, 2013
(TNTN) Chiều nay (6/11), tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí giới thiệu về chương trình Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 27, diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20/11 tới.

Đã trở thành thông lệ, trước mỗi kỳ Đại hội thể thao như SEA Games, ASIAD, Olympic… Lễ xuất quân của đoàn Thể thao Việt Nam được tổ chức để động viên tinh thần các vận động viên trước ngày lên đường làm nhiệm vụ, mang vinh quang về cho Tổ quốc.


Được sự đồng ý của Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Tổng cục Thể dục Thể thao đã giao nhiệm vụ cho Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội phối hợp với các cơ quan tuyên truyền, tổ chức Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam lên đường tham dự SEA Games 27 vào lúc 19h30 ngày 20/11 tới tại quảng trường vận động viên của Trung tâm.

Theo Ban tổ chức, sau nghi lễ dâng hương tượng đài Bác Hồ cùng phần lễ sẽ là chương trình văn hóa nghệ thuật được dàn dựng công phu với sự tham gia góp mặt của hơn 300 vận động viên tại Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ ưu tú, nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Trần Tiến, Việt Hoàn, Đăng Dương, Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Mỹ Dung cũng như các thành viên của Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam.

Buổi Lễ xuất quân của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 27, sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng các kênh VTC3 – Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Hà Nội 2 – Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, và được phát lại trên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam./.

Ngọc Duy/VOV - Trung tâm Tin
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/11/the-thao-viet-nam-chuan-bi-xuat-quan-du.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments