Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Khởi nghiệp thực tế 2013 - Đột phá tạo nên sự khác biệt

Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

TNTN - Khởi nghiệp thành công là mong muốn chính đáng của tất cả bạn trẻ, nhưng không phải ai cũng đạt được, bởi chìa khóa mở cánh cửa thành công là sự tổng hòa của nhiều yếu tố, từ kiến thức, kinh nghiệm thực tế cho đến các kỹ năng mà không phải ai cũng may mắn trang bị đầy đủ cho mình.

Khởi nghiệp thực tế 2013 cùng Á quân bước nhảy Hoàn Vũ - Trương Nam Thành

Hiểu được khó khăn của các bạn trẻ, mong muốn giúp các bạn đi đúng hướng, đi nhanh, đội ngũ lãnh đạo Công ty Đầu tư xúc tiến thương mại quốc tế VietBusiness Clubs cùng Công ty quảng cáo quốc tế Gofayu đã gầy dựng nên chương trình “Hỗ trợ khởi nghiệp thực tế”.

Chương trình thiết thực, thu hút sự quan tâm của nhiều người

Đây là một chương trình đầu tư nghiên cứu bài bản, được các chuyên gia đầu ngành kinh tế đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và thiết thực trong việc hỗ trợ cho các bạn trẻ khởi nghiệp thành công. Đúng như tên gọi, với mục đích hỗ trợ thực tế, chương trình này đi vào chiều sâu bằng những phương thức mới lạ, được sự đồng hành của hơn một trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước phối hợp thực hiện. Đối tượng mà chương trình hướng đến rất đa dạng, là các bạn trẻ mới ra trường, các bạn đã đi làm và muốn khởi sự công việc riêng, những người chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn phát triển hơn…

Chương trình ra đời vào thời điểm cơn khát về những giá trị thực chất hơn là sự hô hào nên lập tức nhận được quan tâm của rất nhiều người. Chỉ sau hai tuần giới thiệu trên hệ thống You tube, “Khởi nghiệp thực tế 2013” đã có trên 300 ngàn lượt người truy cập và để lại những phản hồi tích cực. Đó là động lực để những người thực hiện quyết tâm theo đuổi dự án nhiều tham vọng: xây dựng đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam thành đạt, năng động, có tầm vóc quốc tế trong tương lai gần. Ông Nguyễn Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty Caganu (www.sieuthikhuyenmai.net), đơn vị hỗ trợ dự án cho biết: “Đây là một chương trình rất thiết thực và có ý nghĩa sâu rộng, chúng tôi sẵn sàng đồng hành để phát triển đội ngũ doanh nhân trẻ Việt Nam. Chương trình đi đúng hướng, được sự ủng hộ của nhiều người nên tôi tin rằng sẽ thành công, sẽ còn nhiều ngày hội “Khởi nghiệp thực tế” trong tương lai bởi nhu cầu của các bạn trẻ rất lớn”. 

Ngày hội “Hỗ trợ khởi nghiệp thực tế 2013”

Vào 17-11-2013 sẽ diễn ra một sự kiện đánh dấu cho sự ra đời của chương trình là ngày hội “Hỗ trợ khởi nghiệp thực tế 2013” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Grand Palace với sự tham dự của 1.500 bạn trẻ. Đây là những bạn mong muốn khởi nghiệp nhưng chưa có đủ kinh nghiệm, kiến thức, vốn và một nền tảng vững chắc để thực hiện. Tham gia chương trình, các bạn sẽ được truyền đạt những kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực quản lý, quản trị, tài chính, nhân sự, maketing, luật, công nghệ thông tin… cùng kỹ năng mềm và cả việc đầu tư cấp vốn cho các dự án khả thi. Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của chương trình mà Ban tổ chức cam kết là sự hỗ trợ xuyên suốt chặng đường đi của các thành viên trong quá trình khởi nghiệp cho đến khi thành công. VietBusiness Clubs là một tổ chức hoạt động khép kín, sử dụng sức mạnh kinh doanh cộng hưởng nên sẽ khai thác tối ưu hóa các nguồn lực về kiến thức, kinh nghiệm, mối quan hệ, tài chính… để hỗ trợ cho các thành viên.

Ông Phan Hoàng Nam, Tổng giám đốc Công ty Gofayo cho biết, chương trình phát hành vé nhằm mục đích sàng lọc, giành cho những người có quyết tâm khởi nghiệp nghiêm túc nên đã hỗ trợ 70%, chỉ thu với mức tượng trưng, và chỉ có 100 vé VIP. Tất cả các bạn tham gia chương trình đều trở thành thành viên của dự án hỗ trợ khởi nghiệp thực tế Viet Business Clubs và nhận được quà tặng ý nghĩa từ chương trình là web site có tên miền quốc tế trị giá 2,1 triệu đồng. Chương trình có sự tham gia của ba diễn giả hàng đầu Việt Nam: Ông Francis Hùng với chủ đề diễn thuyết “Khởi nghiệp - một quyết định lớn và thú vị”, ông Phan Quốc Việt với chủ đề ‘Tái lập trình bản thân để sống hạnh phúc và thành công”. Đặc biệt, diễn giả thứ ba là một doanh nhân tên tuổi, là một ẩn số mà Ban tổ chức muốn giành bất ngờ thú vị cho những người tham gia chương trình. Ba chủ đề diễn thuyết là những nội dung đã được các diễn giả đúc kết bằng những kinh nghiệm thực tiễn lẫn giá trị học thuật đã được sàng lọc, phù hợp với thị trường Việt Nam, chắc chắn giúp ích rất nhiều cho các bạn trong quá trình khởi nghiệp.Vé VIP giá 1,98 triệu đồng, vé thường giá 1,2 triệu đồng. 
Đăng ký trực tuyến qua website www.khoinghiepthucte.com hoặc Công ty Gofayo (lầu 9, 68 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM). Hotline: 0938 919 739
Xem trailer chương trình:

Nguồn tin: Tuoitre.vn

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/10/khoi-nghiep-thuc-te-2013-ot-pha-tao-nen.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments