Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Trần Tiến Đại khẳng định XMXT.SG trong sạch

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2013
(TraLaSen.vn) Sau trận thua K.Kiên Giang 1-3 ở vòng 19 V-Leguea, XMXT.SG bị nghi là có "mùi" bán độ. Song hôm qua đích thân HLV Trần Tiến Đại khẳng định rằng đội bóng mình hoàn toàn trong sạch.

Sau khi có tin nhắn nặc danh gửi cho BTC giải tố XMXT.SG "bán độ" và sẽ ở trận đấu gặp K.KG ở vòng 19 V-League và sẽ có 4 bàn thắng được ghi, khi trận đấu diễn ra BTC giải đã chỉ đạo theo dõi sát sao trận đấu này và kết quả đúng như dự đoán. Đội bóng TP. HCM đã thất bại 1-3 trước đội bóng đang đứng cuối BXH và nhiều cầu thủ của thủ Xuân Thành Sài Gòn có dấu hiệu thi đấu không đúng khả năng của mình.

Trần Tiến Đại khẳng định XT.SG không tiêu cực

Hôm qua (13/8), BTC V-League đã gửi công văn yêu cầu CLB XMXT.SG giải trình về trận thua bất thường trên. Trước yêu cầu giải trình của BTC, HLVTrần Tiến Đại cho biết, sẽ có văn bản gửi đến BTC giải sau khi họp với lãnh đạo CLB. Theo báo cáo của giám sát về trận đấu K.KG -XMXT.SG thì, nhiều cầu thủ thi đấu không đúng với khả năng, sự phối hợp giữa các tuyến không tốt dẫn đến chất lượng chuyên môn của toàn đội XMXT.SG giảm sút. 

Tuy nhiên, Ông Đại khẳng định đội bóng của họ không có tiêu cực, Họ thất bại trước K.KG là do các cầu thủ trẻ được tung vào sân đã chơi không đạt yêu cầu: "XMXT.SG không có tiêu cực, Nsi, Hải Anh, Moses, Văn Sang bị chấn thương; Việt Cường gặp chuyện không hay ở gia đình, không tập trung. Hơn nữa, chúng tôi đã bố trí 5 cầu thủ trẻ ra sân. Đây là lần đầu tiên họ chơi với nhau ở V-League. Nhưng thử nghiệm của chúng tôi đã thất bại".

Trước câu hỏi liệu XMXT.SG có “làm độ” hay không khi số bàn thắng trong trận thua trước K.KG đúng với tin nhắn cảnh báo trước trận, HLV Trần Tiến Đại khẳng định, “XMXT.SG không làm độ”. Tuy nhiên, đó chỉ là câu trả lời từ một phía. Hiện BTC giải cũng như các cơ quan, ban, ngành liên quan đang tích cực làm rõ liệu có sự bất thường thật sự đang diễn ra ở đội bóng này hay không?

Vă Vi
Nguồn Thethao247 - Nguoiduatin

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/08/tran-tien-ai-khang-inh-xmxtsg-trong-sach.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments