Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Phá đường dây mại dâm cực lớn chuyên phục vụ khách nước ngoài

Thứ Ba, 18 tháng 6, 2013
(TNTN) Những khách nước ngoài đến quán bar chơi sẽ được một số đối tượng môi giới mời mọc mua dâm. Khi khách đồng ý, sẽ có hàng loạt các cô gái chân dài đứng xếp hàng để khách chọn lựa rồi cùng đến một khách sạn gần đó để mây mưa.

Ngày 17/6, Công an TPHCM cho biết đã triệt phá một đường dây mại dâm núp bóng quán bar, chuyên phục vụ cho khách nước ngoài. Cơ quan công an đã tạm giữ 53 người, trong đó chủ yếu là tiếp viên, quản lý và nhân viên của 4 quán bar số 35, 37, 49 và 51 đường Hai Bà Trưng (quận 1); đồng thời ra quyết định tạm giữ hình sự 9 đối tượng có vai trò chủ chốt, cầm đầu đường dây này.

Các đối tượng chủ chốt bị tạm giữ.

Trước đó, chiều 15/6, hàng chục cảnh sát Đội 4, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TPHCM) đã bất ngờ ập vào các khách sạn tại trung tâm quận 1, bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Tất cả khách mua dâm đều là người nước ngoài.

Theo lời khai ban đầu, những khách tây đến chơi tại quán bar ở quận 1 sẽ được các đối tượng môi giới mời mọc “mua vui”. Sau khi được khách đồng ý, những tiếp viên trẻ đẹp sẽ xếp hàng cho các quý ông lựa chọn. Nếu chưa vừa lòng, hàng chục “chân dài” khác từ các quán lân cận sẽ được điều đến để khách tiếp tục lựa chọn.
Các tiếp viên được khách chọn sẽ có xe và tài xế riêng chở cả 2 đến các khách sạn trên đường Nguyễn Thái Bình (quận 1) để “mây mưa”. Số tiền cho mỗi lần vui vẻ là 100USD, trong đó gái bán dâm được 50% , số còn lại chia cho quản lý, môi giới, tài xế…

Cảnh sát lấy lời khai một gái bán dâm.

Để được nhận vào làm việc tại các quán bar này, mỗi tiếp viên phải có ngoại hình cao ráo cùng với trình độ ngoại ngữ. Song song với công việc trong quán bar, các nhân viên ở đây sẽ sẵn sàn bán dâm nếu khách cần.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng điều tra, truy xét các đối tượng có liên quan để xử lý.
Đình Thảo
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/06/pha-uong-day-mai-dam-cuc-lon-chuyen.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments