Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Vietnam's Got Talent: 14 và 74 tuổi cùng thi tài

Thứ Hai, 4 tháng 3, 2013

TTO - Đêm 3-3 tại TP.HCM, đêm bán kết 3 diễn ra đầy tiếng cười từ khúc hát của cụ bà 74 tuổi đến tiết mục của chàng trai bán kẹo kéo.Sự đa dạng của các tiết mục dễ dàng nhìn thấy qua các thể loại: nhảy hip-hop, đàn hát, trình diễn vẽ tranh trong 2 phút bằng kim tuyến, nhảy popping, qua đủ các độ tuổi: 14 tuổi, hơn 20 cho đến tận 74 tuổi, thí sinh đến từ nhiều ngành nghề khác nhau: học sinh, sinh viên, vũ công chuyên nghiệp đến một chàng trai bán kẹo kéo vỉa hè!


Đủ hương vị, màu sắc, vậy nên đêm thi thứ ba này có lẽ là đêm thi đưa đến cho khán giả những giây phút giải trí đúng nghĩa nhất. Điều thú vị mỗi tiết mục dự thi là đằng sau nó luôn có một câu chuyện kể cho khán giả nghe. Đó là những phút giây xúc động khi thấy tình yêu không phai theo năm tháng của người chồng, các con và các cháu dành cho tiết mục Thuyền viễn xứ của thí sinh Trần Thị Xuân.


Sự bất ngờ hồi hộp khi mỗi tích tắc thời gian trôi qua mà thí sinh Phạm Hồng Minh vẫn chưa hoàn thành xong bức vẽ rất…khó hiểu của mình! Chỉ đến phút cuối cùng khi ngọn lửa phụt cháy, bức chân dung… không tóc của giám khảo Huy Tuấn mới được lộ diện trên màn hình.


Hay dễ chịu khi xem tiết mục popping của đôi bạn Minh Trung và Duy Nhật - vốn là đôi bạn thân giống nhau từ ngoại hình đến tính cách thể hiện… Nhìn chung, chưa thể coi đó là những tiết mục trình diễn xuất sắc nhất, nhưng cảm xúc mang lại cho khán giả thì lại là điều có thật.


Sau đêm thi bán kết 2 ở tuần trước, hai thí sinh được đi tiếp vào vòng sau là ảo thuật gia Nguyễn Phương và chàng trai yêu âm nhạc đến từ phố núi K’Druynhs. Kết thúc đêm thi tuần này, hai thí sinh được chọn đi tiếp sẽ được công bố vào 20g ngày 5-3 trên sóng VTV2.


Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/03/vietnam-got-talent-14-va-74-tuoi-cung.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments