Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Tuần lễ phim Hồng Kông đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

(TNTN) - “Tuần Lễ Phim Hồng Kông 2013 tại Việt Nam” sẽ được tổ chức từ ngày 22/3 đến 27/3 tại TPHCM.


Họp báo công bố “Tuần Lễ Phim Hồng Kông 2013 tại Việt Nam”Trong vòng sáu ngày diễn ra sự kiện, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều tác phẩm đặc sắc của điện ảnh Hồng Kông. Theo ông Fong Ngai, Giám đốc Phòng Thương Mại và Kinh Tế Hồng Kông, sự kiện này nhằm mục đích giới thiệu những tác phẩm xuất sắc của điện ảnh Hồng Kông đến với khán giả Việt Nam. 

Nhân dịp này, Ban Tổ Chức Tuần Lễ Phim Hồng Kông 2013 tại Việt Nam giới thiệu 8 bộ phim với các đề tài đa dạng: từ võ thuật kinh điển đến phim hành động, phim tâm lý và phim tình cảm.Bộ phim võ thuật “Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng” sẽ được trình chiếu mở màn cho sự kiện điện ảnh đặc biệt này. Ngoài ra, các phim được dự kiến giới thiệu trong suốt tuần lễ bao gồm: Đoạt mệnh kim, Thiết thính phong vân, Nghịch chiến, Điệp vụ đối đầu, Luôn có anh bên đời, Mỹ nữ lừa tình… Các bộ phim có sự góp mặt của nhiều ngôi sao điện ảnh nổi tiếng như: Thư Kỳ, Chung Tử Đơn, Châu Kiệt Luân, Cổ Thiên Lạc, Tạ Đình Phong.Phim được trình chiếu tại cụm rạp BHD Star Cineplex Icon 68. Vé xem phim miễn phí và được phát trước mỗi giờ chiếu 2 tiếng, ngay tại rạp. Chi tiết về lịch chiếu có tại Facebook của Tuần Lễ Phim Hồng Kông 2013 tại Việt Nam.

Poster phim “Mỹ nữ lừa tình”

Ngoài chương trình chiếu phim, Tuần Lễ Phim Hồng Kông 2013 còn tổ chức một buổi hội thảo với đạo diễn của bộ phim mở màn “Diệp Vấn: Trận chiến cuối cùng” để trao đổi những kinh nghiệm, ý tưởng về nghệ thuật làm phim và sản xuất phim. Sự kiện bên lề này sẽ diễn ra tại TPHCM vào ngày 22/3.
Pi Uy
Nguồn: Báo dân trí dantri.com.vn

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/03/tuan-le-phim-hong-kong-au-tien-tai-viet.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments