Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Tin tặc tấn công website của Tổng thống Philippines

Thứ Năm, 14 tháng 3, 2013
(TNTN) Ngày 14-3, website www.president.gov.ph của Tổng thống Benigno Aquino đã bị tin tặc tấn công nhằm phản đối cách xử lý của chính phủ Philippines đối với các vấn đề liên quan đến Vương quốc Hồi giáo Sulu, trên lãnh thổ Sabah.


Văn phòng Tổng thống Philippines (PCOO) cho biết hiện nhà chức trách đang khắc phục sự cố để trang web của Tổng thống Aquino có thể trở lại hoạt động bình thường.

“Chúng tôi hy vọng trang web của tổng thống có thể hoạt động trở lại trong một vài giờ tới”- thư ký PCOO Sonny Coloma cho biết và nói thêm rằng: “Vào khoảng 1 giờ 30 chúng tôi phát hiện ra sự cố. Khi đó, tin tặc đã cho đăng tải trên mục tin tức trong trang web những thông tin sai trái về vấn đề liên quan đến Vương quốc Hồi giáo Sulu”.

Tuy khẳng định chính phủ Philippines đã có các biện pháp bảo mật không để hacker tiếp tục “phá hoại” trang web của Tổng thống Aquino, nhưng đến 15 giờ 30 phút cùng ngày websitewww.president.gov.ph vẫn hiển thị thông báo “Không nhận được dữ liệu”. Điều này có nghĩa rằng trang web vẫn bị tin tặc kiểm soát.

Nhóm tin tặc “Anonymous Philippines” đã nhận trách nhiệm vụ tấn công đồng thời chỉ trích chính phủ Philippines “xử lý sai” vấn đề Vương quốc Hồi giáo Sulu.

Đăng Minh (Theo Morning Cable)
Nguồn tin: Nguoilaodong
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/03/tin-tac-tan-cong-website-cua-tong-thong.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments