Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Thủ tướng Nga đi làm bằng trực thăng

Thứ Năm, 28 tháng 3, 2013
TNTN - Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev hiện đang sử dụng một chiếc trực thăng thay cho ôtô để di chuyển từ nhà ở ngoại ô Matxcơva tới sở làm và các địa điểm khác quanh thủ đô.


Theo báo Bangkok Post, người phát ngôn của ông Medvedev cho biết ông quyết định chọn trực thăng để tránh tình trạng kẹt xe nghiêm trọng thường xuyên xảy ra ở Matxcơva, đặc biệt mỗi khi đoàn xe của các nhà lãnh đạo di chuyển.

“Ông ấy luôn đi bằng trực thăng mỗi khi điều kiện thời tiết cho phép” - người phát ngôn Natalya Timakova cho biết. Hôm qua, chính quyền Nga công bố bức ảnh chụp cảnh chiếc trực thăng của ông Medvedev đậu bên ngoài trụ sở chính phủ ở trung tâm thành phố Matxcơva. Trước đó chính phủ đã xây dựng một bãi đáp trực thăng để máy bay của thủ tướng có thể hạ cánh ngay bên ngoài tòa nhà.

Chính quyền Matxcơva không tiết lộ hãng sản xuất chiếc máy bay trực thăng này. Tuy nhiên giới truyền thông dựa vào số hiệu đăng ký và suy đoán đây là một sản phẩm của hãng máy bay Ý AugustaWestland.

Ông Medvedev nổi tiếng là người yêu thích chụp ảnh. Do đó, ông đã tận dụng khoảng thời gian trên trực thăng để chụp từ trên không các bức ảnh tuyết trắng phủ kín Matxcơva. Sau đó ông tung các bức ảnh này lên trang Facebook của ông.

“Chẳng biết đến khi nào thì mùa xuân đến” - thủ tướng Nga tự bình luận về một trong số những bức ảnh của ông.

Nguồn tin: Tuoitre.vn
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39


  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/03/thu-tuong-nga-i-lam-bang-truc-thang.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments