Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Rơi từ tầng 14 chung cư, một người tử vong

Thứ Năm, 21 tháng 3, 2013
(TNTN) – Vụ việc xảy ra vào chiều 21/3 tại lô A, chung cư cao ốc Ngô Gia Tự, phường 3, quận 10, TP.HCM. Nạn nhân được xác định là nam giới (khoảng 35 tuổi).

Chung cư nơi người đàn ông rơi từ tầng 14 xuống ban công tầng 1 tử vong
Nhiều nhân chứng kể lại, khoảng 16h30 chiều cùng ngày họ phát hiện một thanh niên gieo mình từ tầng 14 của chung cư Ngô Gia Tự xuống dưới. Vị trí nạn nhân rơi xuống là khu vực ban công tại tầng 1 của lô A.
Ngay sau đó, nhiều người chạy đến ứng cứu nhưng người đàn ông này đã tắt thở. Nhận tin báo, công an địa phương đã có mặt để giữ hiện trường. Rất đông người dân hiếu kì kéo đến vây kín khu vực này khiến bảo vệ của chung cư phải phong tỏa các cầu thang, thang máy để giữ an ninh trật tự bên trong.
Theo một số nhân chứng, trước đó vài ngày họ thấy người đàn ông này đến thuê một căn phòng tại tầng 2 của tòa nhà. Do người đàn ông sống khép kín nên không ai biết rõ danh tính của người này.
Khoảng 1 giờ sau sự việc, xe cứu thương được điều đến chuyển xác nạn nhân tới bệnh viện An Bình khám nghiệm tử thi. Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.
Trung Kiên
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39


  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/03/roi-tu-tang-14-chung-cu-mot-nguoi-tu.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments