Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Liên tiếp ghi bàn, Công Vinh lập kỉ lục VN

Chủ Nhật, 10 tháng 3, 2013
(TNTN)- Bàn thắng ấn định tỉ số 4-1 trong chiến thắng của SLNA trước K.Kiên Giang đã giúp Công Vinh xác lập kỉ lục mới tại V-League.

Theo đó, Công Vinh đã chạm đến cột mốc 87 bàn ở giải đấu số 1 Việt Nam, ngang bằng với một chân sút khác là Antonio Carlos, tiền đạo đang khoác áo Xi măng Vicem Hải Phòng. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh trở thành chân sút nội ghi bàn nhiều nhất V-League vào thời điểm hiện tại. 

Công Vinh lập ki lục mới (Ảnh: Lê Vinh)

Bộ sưu tập bàn thắng mà Công Vinh có được là thành quả đáng ghi nhận trong suốt quãng thời gian khoác áo SLNA, Hà Nội T&T và CLB Bóng đá Hà Nội. Nếu tiếp tục duy trì phong độ ghi bàn như lúc này, Công Vinh sẽ sớm chạm cột mốc đáng tự hào: 100 bàn thắng.


Ngoài ra, nếu thử điểm lại những cái tên phía sau trong danh sách chân sút nội thì gần như chắc chắn Công Vinh sẽ là tiền đạo Việt Nam đầu tiên đạt được thành tíchnày. Hiện Quang Hải đang đứng thứ hai với 47 bàn thắng, kế đến là Việt Thắng (40 bàn), Đình Tùng (40 bàn)....

Về phần SLNA, họ hưởng lợi rất nhiều sau khi chiêu mộ Công Vinh vào phút chót của kì chuyển nhượng. Về khía cạnh chuyên môn, HLV Nguyễn Hữu Thắng có thêm một lựa chọn đa năng ở cả cánh trái lẫn trên hàng tiền đạo. Ở khía cạnh tinh thần,Công Vinh trở thành sức hút lớn cho người hâm mộ xứ Nghệ- vốn ngày càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp và máu lửa hàng đầu Việt Nam. 

Có Công Vinh, nội bộ SLNA cũng có thêm động lực để hướng về phía trước. Phi Sơn đang tiến bộ rất nhanh và Trọng Hoàng- trong vai trò đội trưởng- cũng cần thêm sự chín chắn để khẳng định vai trò thủ lĩnh tinh thần mới tại xứ Nghệ.
Nguồn: VTC
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/03/lien-tiep-ghi-ban-cong-vinh-lap-ki-luc.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments