Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Cả nhà vô cớ bị côn đồ chém trọng thương

Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2013

(TNTN) - Một gia đình 4 người bị côn đồ vô cớ chém trọng thương đã nhập viện điều trị. Hiện đã có 3 trường hợp xuất hiện, còn 1 bệnh nhân vẫn đang được theo dõi.

Theo hồ sơ bệnh án, vào khoảng 22h30' ngày 16/3, Khoa Cấp cứu bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Nam tiếp nhận 4 bệnh nhân tên Lê Trung Kỳ (48 tuổi), Lê Trung Tuấn (29 tuổi), Lê Trung Kiên (27 tuổi, cả ba là cha con ruột) và Lê Trung Thái (29 tuổi, là chú ruột của Lê Trung Kiên.
 
Cả 4 bệnh nhân đều trú tại thôn Hòa Bình, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam), nhập viên trong tình trạng bị chém chấn thương nhiều nhát trên tay, lưng…
 

Cánh tay trái của anh Kiên bị nhóm côn đồ chếm gần như đứt lìa hiện vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện.
Trong đó, bệnh nhân Lê Trung Kiên bị chém gần như đứt lìa cánh tay trái, vai trái cũng bị chém với vết thương 15cm. Sau hơn 2 giờ đồng hồ tiến hành mổ nối lại gân, đến nay cánh tay của Kiên đã hồi phục, cử động được và đang tiếp tục theo dõi tại bệnh viện.
Còn 3 bệnh nhân khác là Kỳ, Tuấn, Thái bị chém trọng thương ở đầu, tay, chân, mỗi vết thương được may 5 mũi, hiện đã xuất hiện.
Ngày 21/3, tiếp xúc với PV, anh Kiên kể lại: chiều tối ngày 16/3, anh Tuấn đi trên đường Phan Châu Trinh (TP Tam Kỳ) thì bị một nhóm côn đồ do tên Cường Thế Dụ và một số tên khác chặn lại đánh trọng thương. Sau đó anh Tuấn về kể lại sự việc với gia đình mình.
Sau khi nghe tin, ba cha con gồm ông Kỳ, Tuấn, Kiên và chú ruột là Thái, đi ba chiếc xe máy xuống nhà Cường Thế Dụ để hỏi xem vì sao lại đánh anh Tuấn nhưng không có Cường Thế Dụ ở nhà.
Khoảng 21h30', khi cả bốn người lên xe về đến quán cà phê ở đường Hùng Vương (TP Tam Kỳ), thì một nhóm khoảng 30 người do Cường Thế Dụ cầm đầu chặn xe của 4 người này lại dùng mã tấu chém tới tấp vào bốn người.
Khi Kiên dơ tay lên đỡ thì bị chém gần đứt lìa cánh tay trái. Anh Kiên cho biết, gia đình mình không hề có xích mích với nhóm của Cường Thế Dụ nhưng không hiểu vì sao lại bị họ chặn lại chém. “Tôi nghi là nhóm này có thể là được ai đó thuê để đòi nợ anh Tuấn”, anh Kiên đoán.
 
Vì theo anh Kiên, trước đó anh Tuấn (anh trai của Kiên) có mua một số dụng cụ máy vi tính của một người trú ở phường An Xuân, TP Tam Kỳ nhưng thiếu nợ khoảng vài triệu đồng. Anh Tuấn có cam kết với người đó là đến cuối tháng 4 sẽ trả nhưng chưa đến thời hạn trả thì đã xảy ra sự việc trên.
Hiện vụ việc đã được cơ quan công an TP Tam Kỳ thụ lý để điều tra làm rõ.

Nguồn tin: Dantri.com.vn
Công Bính
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39


  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/03/ca-nha-vo-co-bi-con-o-chem-trong-thuong.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments