Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Bắt tạm giam nguyên Tổng giám đốc công ty dược Sài Gòn

Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2013
(TNTN) – Trong quá trình điều hành công ty, ông Trí đã mắc sai phạm khiến công ty này bị lừa hơn 50 tỷ đồng. Cơ quan công an đã quyết định bắt tạm giam nguyên Tổng giám đốc công ty dược Sài Gòn để điều tra, làm rõ.

Ngày 21/3, Phòng cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an TP.HCM đã quyết định bắt tạm giam ông Lê Minh Trí (nguyên Tổng giám đốc Công ty TNHH một thành viên dược Sài Gòn – Sapharco) để điều tra làm rõ hành vi “Cố ý làm trái quy định nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”.Liên quan đến vụ án này, một giám đốc và phó giám đốc Công ty TNHH cũng bị cơ quan điều tra bắt giữ để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trước khi thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với ông Lê Minh Trí, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP.HCM đã ký quyết định kỷ luật với hình thức cho thôi chức tổng giám đốc Sapharco và miễn nhiệm chức vụ thành viên hội đồng thành viên Sapharco.

Theo điều tra ban đầu, giữa năm 2010 – 2011, ông Trí đã có nhiều sơ hở để hai đối tượng tên Thu và Quyền làm giả giấy tờ mua bán hàng, lừa đảo, chiếm đoạt của Sapharco hơn 50 tỷ đồng.

Hiện cơ quan công an đang mở rộng vụ án để điều tra làm rõ.

Nguồn tin: Dantri.com.vn
T.P
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39


  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/03/bat-tam-giam-nguyen-tong-giam-oc-cong.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments