Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Có băng ghi hình Park Shi Hoo và nữ đồng nghiệp tại quán rượu

Thứ Tư, 20 tháng 2, 2013
(Dân trí) - Một số nguồn tin cho biết, có băng ghi hình địa điểm mà nữ diễn viên 21 tố cáo nam diễn viên xứ Hàn Park Shi Hoo cưỡng dâm cô. Đoạn băng này chính là bằng chứng quan trọng.

Ngày 18/2 vừa rồi, báo giới và người hâm mộ choáng váng khi nhận được thông tin nam diễn viên điển trai Park Shi Hoo bị một nữ đồng nghiệp đang học việc tại công ty tố cáo chuốc rượu rồi cưỡng hiếp cô.

Cô gái kể lại rằng, cô đi uống rượu cùng Park Shi Hoo, sau đó cô uống quá say đến mức không còn biết chuyện gì. Đến lúc tỉnh dậy, cô thấy mình đang ở nhà Park Shi Hoo và bị anh cưỡng dâm. Cô gái này đã nộp đơn lên tòa để khởi kiện nam diễn viên hạng A Park Shi Hoo vào ngày 18/2 vừa rồi.

Park Shi Hoo đang bị cảnh sát điều tra sau khi nữ đồng nghiệp 21 tuổi tố cáo anh cưỡng hiếp cô.


Trong khi người hâm mộ hoang mang, nam diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ xứ Hàn thông qua người người quản lý của mình gửi lời xin lỗi khán giả hâm mộ và khẳng định, mọi chuyện không tệ như báo giới đồn thổi. Họ cũng kêu gọi báo giới ngừng đưa ra những giả thiết không chính xác trong khi cảnh sát đang tìm hiểu sự việc.

Cảnh sát đang tiếp tục điều tra và tìm kiếm những bằng chứng mới. Người chủ cửa hàng nơi cô gái 21 tuổi và Park Shi Hoo uống rượu đã cung cấp cho cảnh sát đoạn băng ghi lại cảnh hai người cùng nhau rời khỏi cửa hàng. Trong đoạn băng này, cô gái đang đi bộ xuống cầu thang trong trạng thái vui vẻ.

Sáng 19/2, nam diễn viên Park Shi Hoo thông qua người quản lý của mình cũng xác nhận với báo giới rằng, anh có gặp gỡ cô gái và có uống rượu cùng cô, nhưng mọi chuyện không kết thúc như mọi người dự đoán. Bởi từ trước đến nay, Park Shi Hoo được công chúng biết đến với một hình ảnh rất trong sạch và không biết uống rượu cũng như hút thuốc lá. Điều này đã được anh xác nhận trong một chương trình truyền hình vào năm ngoái.

Park Shi Hoo từng tiết lộ rằng, anh là người không biết uống rượu và tửu lượng rất kém.

Park Shi Hoo cho biết, nếu phải nhấp chén anh thường lăn ra ngủ ngay sau khi đó. Bạn bè của nam diễn viên này - ngôi sao Jung Jae Young cũng từng tiết lộ rằng, nam diễn viên của The Princess’s Man là một người không hề biết uống rượu. “Park Shi Hoo không biết uống rượu. Anh ấy chỉ uống được khoảng 1/4 cốc bia thôi. Sau đó, gương mặt của Park Shi Hoo sẽ đỏ lựng”, Jung Jae Young kể.

Cũng trong chương trình này, anh thổ lộ với người hâm mộ rằng, kể từ khi bước chân vào làng giải trí, anh chưa hề hò hẹn với bất kỳ cô gái nào. “Tôi đã là người độc thân suốt 7 năm qua”, Park Shi Hoo nói trong chương trình truyền hình Healing Camp của đài SBS. “Tôi từng hò hẹn khoảng 3 năm với một cô gái và mọi chuyện chấm dứt vào năm 2005. Là một nghệ sĩ, tìm hiểu một cô gái thật khó khăn. Tôi cũng thử hò hẹn với một số cô gái qua giới thiệu nhưng rồi mọi chuyện không đi đến đâu”, anh kể.

Cảnh sát cho biết, họ đã triệu tập Park Shi Hoo vào tối qua 19/2 nhưng nam diễn viên xứ Hàn đã ủy nhiệm cho luật sư của mình đến gặp. Trong thư gửi giới truyền thông, Park Shi Hoo tuyên bố, anh sẽ hợp tác với cảnh sát để sớm đưa ra kết luận cuối cùng của sự việc. Hiện, Park Shi Hoo và cô gái 21 tuổi chưa thỏa thuận được thời gian gặp mặt đối chất.

Mi Vân
Theo Nate
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/02/co-bang-ghi-hinh-park-shi-hoo-va-nu-ong.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments