Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Ai là huấn luyện viên mới của Giọng hát Việt (The Voice Kid)?

Thứ Sáu, 22 tháng 2, 2013
(Dân trí) - Hiền Thục, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Thanh Bùi... sẽ là những cái tên nằm trong thành phần HLV của cuộc thi The Voice Kid, phiên bản trẻ em của cuộc thi The Voice. Trong khi đó, Trấn Thành sẽ được lựa chọn cho vị trí Mc của chương trình.

Danh sách HLV cuộc thi Giọng hát Việt “nhí” đã được công bố vào chiều 21/2 với những cái tên: Hiền Thục, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang và Thanh Bùi. Tuy có 4 vị HLV nhưng The Voice Kid chỉ có 3 đội, trong đó cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh sẽ cùng nhau huấn luyện một đội. Họ sẽ cùng nhau ngồi trên một chiếc ghế xoay được thiết kế đặc biệt dành cho hai người.


Ba vị HLV The Voice Kid, Thanh Bùi vì bận việc nên không tham gia họp báo

Cùng với The Voice, phiên bản cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Voice Kids vừa mới ra đời năm 2012 đã nhận được sự quan tâm của khán giả trên khắp thế giới. Phiên bản nhí này lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Lan trên kênh RTL4 đã gây ấn tượng với dàn huấn luyện viên tên tuổi và đầy kinh nghiệm gồm: nữ ca sĩ gạo cội Angela Groothuizen, nam ca sĩ nhạc pop kiêm diễn viên Marco Borsato, cặp đôi ca - nhạc sĩ Nick & Simon.

Cũng trong mùa thi này, cô bé 14 tuổi Fabiënne Bergmans đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh khác để chiến thắng một cách thuyết phục và đạt ngôi vị quán quân của cuộc thi. Thành công của The Voice Kids of Hollands đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả với 2 triệu người xem cho mỗi tập phát sóng. Hiện nhiều nước trên thế giới đã mua bản quyền của chương trình này như: Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Thái Lan, Ukraina, Georgia…


Kinh nghiệm nuôi con của Hiền Thục sẽ giúp cô nhiều trong việc "huấn luyện" các thí sinh nhí

Tại Việt Nam, sân chơi âm nhạc thú vị này sẽ dành cho các em nhỏ nằm ở lứa tuổi từ 09-15 đó có lẽ cũng là lý do để BTC lựa chọn Hiền Thục, Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh, Thanh Bùi vào vị trí HLV bởi họ hoặc đã làm cha, làm mẹ hoặc đã và đang tham gia dạy nhạc cho trẻ em nên thấu hiểu tâm lý của các em nhỏ. Trao đổi xung quanh cuộc thi, ông Lại Văn Sâm – Trưởng ban Thể thao giải trí và thông tin kinh tế của đài THVN cho biết BTC sẽ cố gắng làm hết sức để đảm bảo tính chất “sân chơi” đúng nghĩa cho các thí sinh nhí. Tránh hết sức các phụ huynh đưa tư tưởng ganh đua, ăn thua... vào tư tưởng của các thí sinh.

“Trẻ em hơn người lớn ở chỗ chúng rất hồn nhiên và trong sáng, chỉ có người lớn chúng ta mới có những tư tưởng ăn thua, tranh đấu và cay cú... làm mất đi nét đẹp của cuộc chơi này. Chúng tôi muốn để các em thoải mái, tự nhiên bộc lộ khả năng của mình.” Ông nói.

Cũng trong buổi họp báo, ông Lại Văn Sâm cho biết đây là sân chơi dành cho trẻ em nên phong cách biểu diễn của các em cũng “hết sức được để ý. Sẽ có những người định hướng cho các em trong phong cách biểu diễn và trang phục khi lên sân khấu.”

Ông Lại Văn Sâm thay mặt BTC chia sẻ về cuộc thi

Ngoài việc đảm bảo tính trong sáng và hồn nhiên cho thí sinh, BTC cuộc thi cũng công bố một đôi nét khác biệt của phiên bản nhí so với phiên bản Giọng hát Việt. Theo đó, tuy chỉ có 3 đội như và nói thì mỗi đội lại có 3 thí sinh (ở phiên bản người lớn mỗi đội chỉ có 2 thí sinh). Cùng với đó, BTC cuộc thi cũng công bố một cuộc thi sáng tác ca khúc thiếu nhi "bởi số lượng các bài hát dành cho thiếu nhi ở lứa tuổi từ 8 - 15 hiện khá ít."

Phiên bản The Voice Kid cũng sẽ có thời gian phát sóng khá hợp lý, bắt đầu phát sóng từ 01/6 và kết thúc vào 24/8 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 với 12 tập, gồm 3 vòng: Giấu mặt, Đối đầu và vòng Liveshow. Thời gian phát sóng này sẽ phù hợp với thời gian học tập của các em bởi từ tháng 6 đến tháng 9 các em đã được nghỉ hè. 
Phan Anh

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/02/ai-la-huan-luyen-vien-moi-cua-giong-hat.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments