Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Tử Di đòi công bằng sau scandal 'gái bao cao cấp'

Thứ Tư, 23 tháng 1, 2013


Phiên tòa đầu tiên xét xử vụ việc một số trang báo đưa tin diễn viên 'Ngọa hổ tàng long' bán dâm sẽ diễn ra vào 25/1 này.
Chương Tử Di nỗ lực đòi lại công bằng sau scandal ồn ào năm ngoái. Ảnh: News.
Ngày 25/1 tới, đội ngũ luật sư của Chương Tử Di sẽ bước vào phiên tòa đầu tiên trong vụ kiện một số tờ báo đăng tin nữ diễn viên này là gái gọi cao cấp. Theo đó, tờ China Free Press, một ký giả Trung Quốc, một người quốc tịch Mỹ là Weican Null Meng (chủ trang web Boxun News - nơi đầu tiên tin đồn xuất hiện) là bị đơn, sau khi những đối tượng này cho đăng bài viết Chương Tử Di bán dâm cho nhiều quan chức chính phủ, trong đó có Bạc Hy Lai và thu về hàng trăm triệu USD. Đại diện luật pháp của nữ diễn viên họ Chương khẳng định, câu chuyện bán dâm hoàn toàn sai sự thật, đồng thời tố cáo China Free Press đã không chịu rút bài viết cũng như đăng tin xin lỗi, dù được yêu cầu.
Trả lời phỏng vấn, đại diện của Chương Tử Di cho biết, tin đồn "gái bao sáu con số" khiến nữ diễn viên này tổn thất nặng về tài chính, bởi ngay sau khi sự việc diễn ra, hàng loạt hợp đồng chuẩn bị ký kết với các thương hiệu lớn như Michael Kors hay Citroen của Pháp... đều bị hủy.
Trong khi đó, Weican Null Meng (chủ trang web Boxun News) cho biết mình có ba nguồn tin để xác định tính chân thực của việc Chương Tử Di là gái bán dâm cao cấp. Dù vậy, các luật sư của Chương Tử Di khẳng định những gì mà Weican Null Meng có trong tay "hoàn toàn là những tin đồn vô giá trị".
Nguyễn Hương

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/01/tu-di-oi-cong-bang-sau-scandal-bao-cao.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments