Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Tìm thấy thi thể bé gái trong vụ chìm ghe sông Đồng Nai

Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2013

Thi thể của bé được phát hiện vào sáng 19/1 khi đang trôi gần bến đò Long Tân, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.


Thi thể bé Tuyền được tẩm liệm và đưa vào áo quan đặt trước mũi ghe.


Nhiều người dân cho biết, những ngày qua, thông tin vụ việc chìm ghe làm hai mẹ con chị Diệu và bé Tuyền chết đuối trên sông Đồng Nai cũng như việc lặn tìm của anh Trần Thanh Bình gần suốt hai ngày đêm đã khiến mọi người quan tâm, thương cảm. Do đó, khi phát hiện thi thể đứa bé đang trôi trên sông thì ngay lập tức họ báo cho chính quyền địa phương cũng như người thân gia đình anh Bình đến nhận dạng.

Lúc này, người thân của gia đình (do anh Bình đang làm tang lễ cho vợ ở quê) lập tức đến nhận dạng. Gia đình đã xác nhận thi thể trên chính là bé Tuyền.


Ngay sau đó, thi thể bé Tuyền được chuyển lên bờ bàn giao cho gia đình. Đến trưa, quan tài bé Tuyền được đưa về quê an táng bên cạnh người mẹ vừa được chôn cất vào ngày hôm nay.

Chuyển cô bé lên bờ để đưa về quê an táng bên cạnh người mẹ.


Trước đó, bé Tuyền và mẹ là chị Võ Thị Ngọc Diệu là hai nạn nhân vụ chìm ghelàm cả hai ch trên sông Đồng Nai vào khuya 14/1 tại đoạn giáp giữa phường Long Phước, quận 9, TP.HCM với xã Tam An, H.Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Đêm 14/1, anh Trần Thanh Bình (chồng chị Diệu, cha bé Tuyền) đi lưới cá trên một chiếc đò nhỏ còn chị Diệu và bé Tuyền ngủ trên chiếc ghe neo đậu trên sông. Đến khuya, bất ngờ dây neo bị đứt làm chiếc ghe trôi dạt đi một đoạn rồi va vào thành một cây cầu tạm bắc qua sông và lật úp khiến hai mẹ con .chết đuối

Anh Bình nghe hung tin tức tốc chạy đến nơi chiếc ghe chìm lặn mò chị Diệu và bé Tuyền. Tuy nhiên, sau gần hai ngày ròng rã lặn tìm, anh Bình vẫn không vớt đượcthi thể vợ con.

Đến chiều 16/1, người dân phát hiện một thi thể nữ ven bờ phà Cát Lái thuộc địa phận xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã báo lên cơ quan chức năng. Anh Bình đã đến xác nhận thi thể nữ trên chính là người vợ gặp nạn của mình.

Nhờ một số người dân khu vực phường Long Phước (quận 9) và phường Linh Đông (quận Thủ Đức) hỗ trợ tiền mua quan tài, chi phí xe cộ nên anh Bình đã đưa vợ về quê Tiền Giang an táng.

Đến sáng 19/1, chị Diệu được đưa đi chôn cất thì người thân của anh chị đã tìm thấy thi thể của con gái.

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/01/tim-thay-thi-be-gai-trong-vu-chim-ghe.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments