Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng đến "chuyện ấy"?

Thứ Ba, 22 tháng 1, 2013
Em đã sinh được 2 cháu, do sức khỏe yếu nên không áp dụng được các biện pháp tránh thai. Em đã động viên chồng đi đình sản. Nhưng 2 vợ chồng vẫn băn khoăn không biết sau khi đình sản có ảnh hưởng đến chăn gối không? Xin BS tư vấn giúp.

Chào bạn, Biện pháp đình sản với nam giới là thắt ống dẫn tinh, là khi tinh hoàn sản xuất ra tinh trùng sẽ bị chặn lại không cho ra gặp trứng. Khi vợ chồng quan hệ tình dục thì tinh dịch vẫn xuất bình thường nhưng không có tinh trùng nên người vợ không thể thụ thai được. Tinh trùng không di chuyển, đọng lại ở trong ống sinh tinh, mào tinh và một phần dưới ống dẫn tinh, sau đó tự tiêu và được hấp thu trở lại. Quá trình này cũng xảy ra tương tự ở những người đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục. Thủ thuật thắt ống dẫn tinh không đụng chạm gì đến tinh hoàn, không ảnh hưởng tới chức năng của nam giới.

Tinh hoàn không chỉ sinh tinh trùng mà nó còn sản xuất ra nội tiết có tên testosterone. Testosterone ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển cơ thể, tạo nên đặc tính sinh dục nam và hoạt động tình dục của nam giới. Do vậy, khi ống dẫn tinh bị thắt, người đàn ông vẫn có thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục và phóng tinh bình thường.


Nếu vợ chồng bạn luôn lo lắng vỡ kế hoạch thì đây là biện pháp an toàn. Chỉ có điều phải lưu ý là trong 3 tháng đầu sau khi thắt ống dẫn tinh vẫn nên dùng bao cao su rồi mới “thoải mái” được vì tinh trùng còn lại trong “lộ giới” có thể gặp trứng và gây thụ thai.
 Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/01/that-ong-dan-tinh-co-anh-huong-en-ay.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments