Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Đồng hồ báo thức bằng cách... giật điện

Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2013

Sản phẩm singNshock sẽ bắt người dùng lập tức phải dậy ngay vì cách duy nhất để tắt được chuông là... bị điện giật.

Đồng hồ báo thức có thể nói sản phẩm bị ghét nhất với những người mê ngủ. Tuy nhiên nút ngắt chuông hiện tại quá dễ để tắt khiến nhiều người vẫn thức dậy muộn mặc dù đặt chuông báo rất cẩn thận. Chiếc đồng hồ singNshock dưới đây sẽ “bắt” bạn phải dậy ngay lập tức do bị điện giật.
Được thiết kế với một máy phát nhạc kèm theo loa nhỏ ở bên trong, chiếc đồng hồ này sẽ phát nhạc qua thẻ nhớ MMC để chào đón mỗi khi người dùng thức giấc. Mỗi lúc thức dậy người dùng sẽ cảm thấy thoải mái hơn do được nghe bản nhạc yêu thích của mình.

Sở hữu màn hình cảm ứng, loa ngoài và khe cắm thẻ nhớ để người dùng được giải trí mỗi khi thức dậy.
Chiếc đồng hồ này được điều khiển bằng màn hình cảm ứng với các thao tác nghe nhạc, hiển thị giờ cùng các cài đặt khác trên đồng hồ. Chỉ có một phím cứng duy nhất trên chiếc đồng hồ này cho phép bạn tắt được chuông phát ra. Tuy nhiên mỗi lần bạn chạm vào nút bấm cứng này, một dòng điện sẽ được phát ra giúp bạn… tỉnh ngủ.
Đồng hồ báo thức bằng cách... giật điện 2
Chiếc đồng hồ này còn sở hữu đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau để thay thế đèn ngủ hoặc trang trí cho căn phòng thêm phần hấp dẫn.
Nhà thiết kế Sankalp Sinha, chủ nhân của sản phẩm này nói rằng dòng điện này chỉ vài millivolt và được thiết kế để kích thích các notron thần kinh hoạt động chứ không hề làm ảnh hưởng tới người dùng. Ngoài ra tính năng này có thể được tắt bỏ nếu như người dùng sợ nó sẽ làm ảnh hưởng tới họ.
Đồng hồ báo thức bằng cách... giật điện 3
Chiếc đồng hồ này vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm và sẽ có 6 màu sắc khác nhau cho người dùng chọn lựa.
Mặc dù chỉ đang ở phiên bản thử nghiệm nhưng chiếc đồng hồ singNshock đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình. Nhà thiết kế Sinha đã tạo nên 6 màu sắc khác nhau của chiếc đồng hồ cùng rất nhiều các loại đèn LED màu sắc khác nhau để làm phòng ngủ thêm đẹp mắt. Tuy nhiên nếu như bị điện giật vẫn không cản trở được giấc ngủ của bạn thì có lẽ bạn xứng đáng được chợp mắt thêm.

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/01/ong-ho-bao-thuc-bang-cach-giat-ien.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments