Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Ấn Độ: Vợ bị hãm hiếp tập thể trước mặt chồng

Thứ Năm, 17 tháng 1, 2013
(Dân trí) - Một phụ nữ Ấn Độ đã bị đánh đập và hãm hiếp tập thể ngay trước mặt chồng sau khi nhà của họ bị 7 tên trộm đột nhập.

Người dân Ấn Độ tham gia tưởng niệm vụ sát hại và hãm hiếp nữ sinh ở New Delhi.

Vụ tấn công xảy ra tại làng Purbind Nagar gần Aligarh thuộc bang Uttar Pradesh. Nạn nhân bị thương nặng ở đầu và đang được điều trị trong bệnh viện.

Chồng của nạn nhân thuật lại với cảnh sát rằng bọn trộm đã đột nhập vào nhà họ lúc 2h30 sáng trong khi anh cùng vợ và đứa con trai 4 tuổi đang ngủ trên giường. Chúng đã khống chế và bịt miệng anh và sau đó tấn công vợ anh.

Bọn trộm đã dùng gạch đánh vào đầu người phụ nữ khi cô chống cự và sau đó thay nhau hãm hiếp cô trong khi con trai vẫn đang ngủ. 7 tên trộm đã cuỗm số tiền mặt 1.380 Rupee (25 USD) và một số trang sức trước khi hãm hiếp người phụ nữ.

Hai nghi phạm liên quan tới vụ trộm và hãm hiếp đã bị bắt, trong khi cảnh sát đang truy lùng 5 nghi phạm còn lại.

Đây là vụ việc mới nhất trong hàng loạt các vụ hãm hiếp tập thể xảy ra tại Ấn Độ kể từ sau cái chết của một nữ sinh viên 23 tuổi, người đã bị cưỡng hiếp tàn bạo dẫn tới tử vong ở thủ đô New Delhi hồi tháng trước. Vụ tấn công đã làm bùng phát các cuộc biểu tình trên khắp cả nước.
Trong một vụ việc riêng rẽ ở bang Orissa, một cô gái 16 tuổi, người tự thiêu mình sau khi bị hãm hiếp bởi một nhóm thanh niên, đã qua đời do các vết thương quá nặng. Cô này bị hãm hiếp tập thể hôm 2/1 và tự thiêu mình vào hôm sau. Cô gái được đưa tới bệnh viện ở Rayagara nhưng qua đời hôm 15/1. Vụ tấn công đã gây ra các cuộc biểu tình trên khắp thị trấn Rayagara ở biên giới giữa bang Orissa với Andhra Pradesh.
An Bình
Theo India Express

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2013/01/an-o-vo-bi-ham-hiep-tap-truoc-mat-chong.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments