Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Các nhà mạng Việt đang thử nghiệm iPhone 5

Chủ Nhật, 23 tháng 9, 2012
Mẫu điện thoại của Apple bán ra hôm nay trên thị trường quốc tế có thể tới cuối năm mới chính thức đến Việt Nam. Một vài bản thử nghiệm đã được các nhà mạng sử dụng trong giai đoạn chờ nhập hàng.
>> Người Việt xếp hàng chờ mua iPhone 5 ở Singapore
>> Samsung ngầm chê iPhone lỗi thời trong quảng cáo mới


Hình ảnh thiết bị được cho là iPhone 5 kết nối với mạng Viettel trên diễn đàn Tinhte.
Đại diện của Viettel cho Số Hóa biết vài bản thử nghiệm đã được Apple chuyển cho mạng này. Máy đi kèm với nanoSim, gọi điện và kết nối tốt với 3G. Trước đó, trên các diễn đàn xuất hiện tin đồn iPhone 5 đã được các nhà mạng ở Việt Nam được về kho, tuy nhiên, vị đại diện này cho biết, chỉ có một vài bản test, số lượng hạn chế. "Ít nhất phải một đến hai tháng nữa, iPhone 5 mới chính thức có mặt tại Việt Nam, đi kèm với nanoSim", vị này nói.
Cùng với Viettel, VinaPhone cũng sẽ chính thức phân phối iPhone 5 cuối năm nay. Cả hai mạng này đang chuẩn bị công tác huấn luyện về sản phẩm cũng như chuẩn bị cho công tác bán hàng. Giá iPhone mới bản chính hãng vẫn chưa được thống nhất, nhưng nhiều khả năng sẽ cao hơn iPhone 4S bán ra năm ngoái.
Theo một quản lý kỹ thuật của VinaPhone, việc các nhà sản xuất gửi máy cho nhà mạng, các công ty phát triển ứng dụng là điều bình thường. Trước khi sản phẩm ra mắt, thiết bị thường được test kỹ về kết nối, chạy các ứng dụng đã phản hồi về lỗi.
Đêm qua, một bản iPhone 5 kèm sạc đã đến TP HCM. Máy không có hộp và phụ kiện đầy đủ. Nhiều cửa hàng ở TP HCM cho biết, sáng nay họ đã mua được iPhone 5 tại Singapore, Hong Kong, dự kiến, chiều nay, nhiều iPhone 5 sẽ xuất hiện tại Việt Nam.
Giá hàng xách tay những bản đầu tiên sẽ ở mức 22 đến 25 triệu đồng cho máy 16 GB quốc tế. Máy mới được cho là có thể nhận microSim sau khi cắt nhỏ và mài đi phần sau.
Quốc Huy

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/09/cac-nha-mang-viet-ang-thu-nghiem-iphone.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments