Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Xác định danh tính thi thể ở chung cư Licogi 13 (Hà Nội)

Thứ Tư, 29 tháng 8, 2012
(VOV) - Trong thời gian sống ở đây, bà L có những biểu hiện của bệnh tâm thần và không giao tiếp với người xung quanh.Như đã đưa tin về việc phát hiện thi thể một phụ nữ trong phòng 807, chung cư Licogi 13 (thuộc phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội), cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.
Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị L, SN 1963, chủ của căn hộ 807. Tại hiện trường, cạnh thi thể bà L có một cuốn sổ khám bệnh và một ít thuốc vương vãi. 
Theo phỏng đoán của nhiều người dân trong khu nhà, bà L chết nhiều khả năng do bệnh lý. Bà L ở một mình trong căn hộ này. Trong thời gian sống ở đây, bà L có những biểu hiện của bệnh tâm thần và không giao tiếp với người xung quanh.
Thi thể bà L đã được chuyển sang Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Trong sáng 28/8, bà L đã được người nhà lo mai táng chu đáo.
Hiện mùi hôi thối ở tầng 8 tòa nhà này vẫn nồng nặc, một số hộ dân đã phải tạm thời chuyển chỗ ở.
Trước đó, tối 27/8, dường như không chịu nổi mùi hôi ngày càng nồng nặc, mọi người ở tầng 8 tòa nhà Licogi 13 báo với Ban quản lý Tòa nhà và bủa đi tìm xem mùi hôi này xuất phát từ đâu. Họ tá hỏa khi phát hiện ra bên trong  phòng 807 có một thi thể đang trong gia đoạn phân hủy.
Thi thể được xác định là một phụ nữ gần 50 tuổi, mặc quần màu đen trong tư thế nằm ngửa trên sàn nhà.
Tối cùng ngày, cơ quan công an quận Thanh Xuân đã mở cửa ngôi nhà khám nghiệm hiện trường và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị L./.Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 

Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/08/xac-inh-danh-tinh-thi-o-chung-cu-licogi.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments