Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Hai du khách ngoại quốc chết bí ẩn ở Nha Trang

Thứ Bảy, 4 tháng 8, 2012

KHÁNH HÒA (NV) - Chỉ trong vòng hai ngày, hai phụ nữ người ngoại quốc lần lượt qua đời một cách đột ngột tại một bệnh viện ở thành phố Nha Trang. Nguyên nhân cái chết của hai cô gái này hiện vẫn còn trong vòng điều tra của chính quyền sở tại.


Du khách ngoại quốc trên biển Nha Trang. (Hình: AFP/Getty Images)

Danh tính hai phụ nữ nói trên được tiết lộ gồm Karin Joy Bowerman 27 tuổi, quốc tịch Hoa Kỳ và Cathy Huynh 26 tuổi, quốc tịch Canada.
Báo Thanh Niên cho biết, hai cô Karin Joy Bowerman và Cathy Huynh đến thành phố Nha Trang nhiều ngày trước đó. Cả hai cùng trú ngụ trong một phòng khách sạn ở đường Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang.
Bi kịch xảy ra lúc 7 giờ chiều ngày 30 tháng 7 khi người ta phát giác và chở cô Karin Joy Bowerman vào bệnh viện cứu cấp. Nạn nhân bị hôn mê, nhiều lần ngưng thở và cuối cùng đã qua đời 3 tiếng đồng hồ sau.
Cho đến 12 giờ trưa ngày 1 tháng 8, người ta lại đưa Cathy Huynh vào bệnh viện cứu cấp sau khi tìm thấy cô này hôn mê trong tình trạng tương tự. Chỉ hai tiếng đồng hồ sau đó, Cathy Huynh cũng tắt thở trên giường bệnh.
Theo cuộc điều tra ban đầu của chính quyền địa phương, người ta không tìm thấy dấu vết, thương tích trên thân thể của hai cô gái nói trên.
Nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai phụ nữ ngoại quốc nói trên hiện còn trong vòng điều tra. (PL)

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/08/hai-du-khach-ngoai-quoc-chet-bi-o-nha.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments