Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Liveshow Mr. Đàm “bùng cháy” cùng lửa và nước

Chủ Nhật, 29 tháng 7, 2012

Lửa - nước, bùng cháy thẳm sâu được Mr. Đàm dùng biểu lộ thái cực giằng xé, “đẩy” khán giả chìm vào nghìn đợt sóng xúc cảm không ngơi nghỉ.


Trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát diễn ra ở Hà Nội tối 28/7 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, để đảm bảo yếu tố an ninh, lửa thật đã không được cháy, dòng sông cũng bị cắt ngắn; Nhưng khán giả vẫn thấy lửa cháy mãnh liệt, nước cuồn cuộn dâng qua những hiệu ứng đặc biệt.


Lửa - Không chờ đợi. Tất cả sự hoành tráng nhất mà đạo diễn Trần Vi Mỹ đã tiết lộ với báo giới ngay lập tức được đẩy lên trong tiết mục đầu tiên. "Ông hoàng" dòng nhạc giải trí xuất hiện với một chiếc vương miện trên đầu, tấm áo choàng đỏ rực với sự hộ tống của 20 vũ công xinh đẹp, 30 lực sĩ thể hình trong vai những binh lính thời La Mã, 40 ca sĩ hợp xướng hát bè, dàn nhạc 60 nhạc công...
Tráng lệ và chật cứng, ngay lập tức Đàm Vĩnh Hưng "áp đặt" cảm giác người xem như thể tất cả đều đang bị chế ngự bởi không gian lộng lẫy và huy hoàng của toà lâu đài nghệ thuật.
Như một dụng ý vin vào câu "lửa là yếu tố làm nên sự hấp dẫn về thị giác", sân khấu của Mr. Đàm có vô vàn biểu tượng của lửa (nến, ngai vàng rực cháy, đèn lồng, pháo bông, trang phục ánh kim) ngập khắp sân khấu; nhịp điệu hối thúc, nhiệt thành trong trái tim và ước muốn chiếm lĩnh và đốt nóng không gian âm nhạc./.
Hình ảnh đầy màu sắc và kịch tính trong liveshow Mr. Đàm:


Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/07/liveshow-mr-am-bung-chay-cung-lua-va.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments