Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Á hậu Hoàng My chưa được cấp phép dự Miss World 2012

Thứ Tư, 4 tháng 7, 2012
Đấu trường nhan sắc được xem là lớn nhất thế giới này sẽ diễn ra từ 18/7 đến ngày 18/8 tới tại những Thượng Hải, Hong Kong, Sanya và Ordos. Đêm Chung kết diễn ra lúc 19h30 – 22h (giờ địa phương) tại Ordos (Nội Mông, Trung Quốc).

Sau thất bại tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm ngoái, Hoàng My được cho là đã đủ kinh nghiệm “chinh chiến” lẫn chín muồi về các kỹ năng khác. Cô cũng diễn đạt khá tốt bằng tiếng Anh – điều mà các đại diện Việt Nam trước đây còn yếu.

Hoàng My sẽ tham gia tất cả các phần thi phụ của Miss World 2012.

Nếu như những lần thi trước, đại diện Việt Nam chỉ đăng ký tham gia một vài phần thi phụ do không chuẩn bị kịp hoặc đến cuộc thi khi phần thi phụ đã diễn ra, thì lần này, Hoàng My đã đăng ký tham gia tất cả các phần thi phụ, gồm: Miss World Top Fitness/ Sport, Miss World Talent, Miss World Dance of the World, Miss World Beauty with a Purpose, Miss World Beach Beauty, Miss World Fashion – Top Model và Miss World Website Presentation. Trong đó, Miss World Beauty with a Purpose là giải thưởng dành cho hoa hậu trước khi đến với cuộc thi đã có những hoạt động xã hội có ý nghĩa cao cả, những việc làm đó sẽ phải được minh chứng bằng một video clip ghi lại hoạt động của thí sinh gửi cho

Ban tổ chức, và Hoàng My rất tâm đắc với giải thưởng này. Tuy nhiên, dù đăng ký thi tất cả các phần thi, nhưng Hoàng My có được BTC chọn để thi hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào thể hiện của cô ở các hoạt động trước đó. Năm 2011, đại diện của Việt Nam tại sân chơi này là Victoria Thúy Vy đã không được chọn tham gia bất kỳ phần thi phụ nào.

Dẫu vậy, cho đến chiều 2/7, thông tin và hình ảnh của Hoàng My vẫn chưa được cập nhật trên website chính thức của cuộc thi. Thực tế, hiện tại Hoàng My vẫn chưa nhận được giấy phép từ Cục Nghệ thuật – Biểu diễn. “Hồ sơ của Hoàng My đã được gửi đến Cục vài ngày trước và hiện Elite đang chờ Cục phản hồi”, bà Thúy Hạnh – giám đốc chuyên môn công ty Elite cho biết. Cũng theo bà, hình ảnh của Hoàng My đã được Elite gửi cho BTC Hoa hậu Thế giới cách đây nhiều ngày, việc phần thông tin của đại diện Việt Nam hiện vẫn đề “coming soon” là do sự chậm trễ của BTC. Khi được hỏi liệu việc chậm cập nhật này liệu có gây bất lợi cho Hoàng My trong phần bình chọn qua mạng hay không, đại diện Elite cho biết vì phần bình chọn này vẫn chưa được khởi động nên sự chậm trễ này vẫn không ảnh hưởng đến quyền lợi nào của Hoàng My.

Á hậu Hoàng My chưa được cấp phép dự Miss World 2012
Theo một đại diện của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Cục sẽ sớm có
 văn bản đồng ý cho Hoàng My đại diện cho nhan sắc
 Việt đi tham dự Miss World 2012.

Trao đổi với chúng tôi chiều 2/7, ông Vương Duy Biên - Cục trưởng Cục NT – BD cho biết ông vẫn chưa xem qua hồ sơ của Hoàng My vì vừa đi công tác nước ngoài về. Tuy nhiên, một đại diện của Cục cho biết: nếu cá nhân người được chọn không có sai phạm gì trong biểu diễn, đủ danh hiệu để trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi nhan sắc nước ngoài như theo quy chế, Cục sẽ sớm có văn bản đồng ý trong vài ngày tới.

Theo Đất Việt

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/07/a-hau-hoang-my-chua-uoc-cap-phep-du.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments