Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Tổng thống Mỹ ăn sáng với 25 ngôi sao Hollywood

Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2012

Ông Obama đã mời 25 ngôi sao trẻ của Hollywood tới ăn sáng tại khách sạn Beverly Hilton ngày 7/6.
Theo Hollywood Reporter, cuộc gặp riêng tư này nằm trong chương trình tái tranh cử mang tên "Young America Effort" của ông Obama. Trong 3 ngày gây quỹ tại Los Angles, TT Mỹ đương nhiệm đã tranh thủ gặp gỡ để lấy sự ủng hộ của các ngôi sao.
Ngay sau bữa sáng này, rất nhiều ngôi sao đã lên Twitter chia sẻ hình ảnh cũng như cảm xúc của mình về cuộc gặp gỡ với người đứng đầu nước Mỹ. Có mặt trong sự kiện này là các diễn viên nổi tiếng: Jeremy Renner, Zachary Quinto, Jessica Alba, Dianna Agron, Bryan Greenberg, Sophia Bush, Zach Braff, Ian Somerhalder, Ben McKenzie, Jared Leto....
Dianna Agronm, ngôi sao của series phim truyền hình nổi tiếng Glee chia sẻ: "Có lẽ đó là người đàn ông duy nhất tôi có cảm giác thật căng thẳng khi gặp". "Thật đáng để dậy sớm. Hôm nay tôi đã có một cuộc gặp đầy cảm hứng với Barack Obama" là nhận xét về bữa sáng với TT Mỹ của Bryan Greenberg.
Jessica Alba thì bảy tỏ niềm hứng khởi thực sự khi được ăn sáng cùng hàng chục ngôi sao và TT đương nhiệm. "Dậy thật sớm để tới nghe buổi nói chuyện của Barack Obama với một nhóm thật tuyệt vời", "Thiên thần bóng tối' chia sẻ trên Twitter.
Linh Anh - Theo Usmagazine

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/06/tong-thong-my-sang-voi-25-ngoi-sao.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments