Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Tài xế taxi trả lại 56 triệu đồng khách bỏ quên

Thứ Sáu, 8 tháng 6, 2012

Chị Trần Thị Ngọc Huyền cùng 2 người nữa thuê taxi từ Vũng Tàu đi Phú Mỹ (Bà Rịa) để mua thép xây dựng, xuống xe được 15 phút mới phát hiện bỏ quên túi tiền 56 triệu đồng.


Sự vụ lập tức được chị Huyền báo về tổng đài hãng taxi để tìm chiếc xe vừa đi. Chỉ vài phút sau, tài xế Phạm Thế Vịnh đã phản hồi, anh kiểm tra và phát hiện có một túi xốp nhỏ đựng tiền trên xe.

Ngày 6/6, sau các quy trình kiểm tra xác định tài sản chính chủ và lập biên bản xác nhận, bọc tiền đã được đại diện hãng taxi, tài xế Vịnh trao lại cho người chủ.

Tài xế Phạm Thế Vịnh. Ảnh: Nguyễn Văn Quý. 

Chị Huyền xúc động bắt tay người lái xe, nói lời cám ơn. Người khách này cũng nói rằng, khi đã có xác nhận của tài xế về gói tiền bỏ quên, chị đã yên tâm ở lại Phú Mỹ giải quyết xong công việc rồi mới trở lại Vũng Tàu nhận lại tài sản. Còn Vịnh ngại ngần nhận cái bắt tay, nói: "Việc nhỏ thôi, tôi luôn coi trọng tính trung thực".
Phạm Thế Vịnh sinh năm 1987 ở Nam Định, vào Nam hơn 20 năm và làm tài xế cho hãng taxi gần 2 năm nay. Vịnh là con lớn trong gia đình có 3 anh em trai và đang chung vai cùng cha mẹ nuôi 2 em học đại học.

Nguyễn Văn Quý

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/06/tai-xe-taxi-tra-lai-56-trieu-ong-khach.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments