Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Sợ yêu vì chồng quá "dai sức"

Thứ Tư, 6 tháng 6, 2012

Trong khi nhiều người mong kéo dài được sự "sung sướng” thì không ít cặp vợ chồng lại đau khổ vì chồng “xuất binh” quá chậm.

Sợ yêu vì chồng quá "dai sức"

Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra
Gần 1 năm lấy nhau, gia đình chị Ngọc anh Tâm chưa bao giờ to tiếng lấy một lời. 
Chị Ngọc là cô giáo dạy Văn cấp 1, anh là dân xây dựng. Công việc của anh đòi hỏi phải đi công tác suốt ngày, lúc Ninh Bình, khi Cà Mau... nhưng anh là người đàn ông tốt, lúc nào cũng nghĩ tới vợ. 
Ngọc đậm người, bù lại cô có gương mặt rất xinh. Công việc của chồng bận, phải đi tối ngày nhưng Ngọc hài lòng với việc đó. 
Lý do rất đơn giản, gần gũi anh, cô thấy mệt mỏi. 
Tâm rất chiều vợ, lúc nào anh cũng quan tâm, lo lắng đến giấc ngủ, bữa ăn của vợ. Đối với anh, Ngọc là nhất. 
Thời gian mới cưới, Ngọc hạnh phúc lắm. Cô chỉ lăn tăn một điều, chồng “quá chậm” trong chuyện ấy. 
Ngọc ấp úng chia sẻ, trước đây mỗi lần gần nhau, anh chị cũng mất từ 20 phút đến nửa tiếng mới hoàn thành. Nhưng phần vì không có kinh nghiệm, phần vì yêu nhau, nên Ngọc vẫn cho là bình thường. 
Rồi sau một thời gian ngắn, chuyện này ngày càng nghiêm trọng khi thời gian để anh “xuất binh” kéo dài, có lần cao điểm lên đến cả tiếng đồng hồ.
Không chỉ Ngọc mệt, chồng cũng mệt mỏi, uể oải. Đau rát khó chịu nhưng chị cũng chẳng hé răng nửa lời than vãn chỉ sợ chồng buồn, tự ti. 
Lên mạng tìm hiểu, Ngọc thấy rất nhiều trường hợp như chồng chị “chưa ra chợ đã hết tiền”, người vợ nào cũng mong chồng “chậm” lại. Đúng là kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra. Cứ thế, nhiều đêm nằm cạnh nhau, biết anh "muốn" nhưng chị cứ giả vờ ngủ. 
Cùng hoàn cảnh, cưới nhau chưa lâu, nhưng vợ chồng anh Hoàng, chị Thuận lại không được hạnh phúc tròn đầy như những cặp đôi khác. Lý do chính chỉ vì “chuyện ấy”. Chị Thuận chia sẻ: “Anh ‘vào trong’ là cứ ‘nằm vùng’, 45 phút sau mới… xong. Tôi rất chán nản, ức chế nhưng cũng chẳng hề trách móc vì thương chồng. Thôi thì “hi sinh” một chút, dù gì ngoài chuyện ấy, anh cũng là một người chồng tuyệt vời…”
Hãy thông cảm cho chàng
Trả lời về vấn đề này, chuyên gia tâm lý Đoàn Thúy Hương (Trung tâm tư vấn Tình yêu - Tình dục thành phố Hà Nội) cho biết, có nhiều nguyên nhân gây ra chứng "lề mề" này.
Một số nguyên nhân chính:
- Sự lo âu cảm giác sợ có thai, giảm hưng phấn tình dục (bạn tình thiếu gợi cảm, cảm giác sợ hãi hoặc đang xung khắc với bạn tình). 
- Mất độ nhạy cảm vùng dương vật do một số bệnh về hệ thần kinh cảm giác.
- Xuất tinh muộn khiến những phút giây mặn nồng đôi lứa trở thành nghĩa vụ, thậm chí là nỗi ám ảnh, tổn thương tinh thần, gây tê liệt mọi cảm hứng, dù bản năng vẫn mãnh liệt. Căng thẳng, lo âu cũng ảnh hưởng xấu đến sex. Đôi khi do áp lực công việc, nhu cầu cuộc sống… khiến tinh thần của người đàn ông không ổn định. 
Bạn cần an ủi, động viên đối tác, nếu trách móc, giận dỗi sẽ càng làm tình trạng xấu đi, thậm chí tạo thành thói quen “chậm chạp” trong những lần sau. 
Hãy giúp anh ấy loại bỏ căng thẳng trong công việc và cuộc sống, tránh những suy nghĩ tiêu cực hoặc sự mất tập trung khi đang “yêu”, trao đổi chân tình những trục trặc đó với chàng.

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/06/so-yeu-vi-chong-qua-suc.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments