Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Hoàng My mới chỉ là ứng viên thi Hoa hậu Thế giới

Thứ Năm, 7 tháng 6, 2012
Trước tin đồn Hoàng My sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới 2012, công ty Elite cho biết hiện tại vẫn chưa có quyết định cuối cùng, tất cả cái tên người đẹp mới chỉ trong diện ứng cử viên.Từ trưa nay, Hoàng My cùng người quản lý của mình liên tục nhận được nhiều cuộc gọi hỏi về chuyện cô sẽ đại diện cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc . Qua điện thoại, người quản lý của Hoàng My cho biết cô xin miễn trả lời cũng như bình luận về những tin đồn này, đồng thời khéo léo đá quả bóng trách nhiệm cho bên Elite.

Đại diện công ty Elite - người mẫu Thúy Hằng và Thúy Hạnh cũng từ chối cho biết thông tin chính xác vì tất cả vẫn chưa có gì là chính thức.

Người mẫu Thúy Hằng chia sẻ: "Chúng tôi chưa nói được điều gì cả. Đúng là chúng tôi có ứng cử Hoàng My, nhưng ngoài Hoàng My thì Việt Nam còn có nhiều hoa hậu khác rất xứng đáng. Việt Nam không thiếu người đẹp để đi thi nhan sắc quốc tế".

Theo Thúy Hằng, cô rất kỳ vọng và đặt niềm tin vào các người đẹp Việt. "Có thể là Hoàng My, có thể là Diễm hương hay Thùy Dung, tất cả theo tôi đều đủ điều kiện và xứng đáng để đại diện", Thúy Hằng tiết lộ.


Miss World là một cuộc thi hoa hậu mang tâm quốc tế, uy tín và danh giá. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra tại Mông Cổ với sự tham gia của đại diện khoảng hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ, bắt đầu từ ngày 18/7.

Nếu tiếp tục được chọn, Hoàng My sẽ là người đẹp đầu tiên nắm kỷ lục hai lần tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh và danh giá. Cô từng đoạt ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Năm ngoái, Hoàng My được cử tham gia nhưng không lọt vào Top 16 dù nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ cũng như báo giới trong và ngoài nước.

Tiêu Phong
Theo Infonet.vn
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/06/hoang-my-moi-chi-la-ung-vien-thi-hoa.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments