Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Bức thư trách móc C. Ronaldo của một người cha

Thứ Bảy, 2 tháng 6, 2012
Ngôi sao người Bồ Đào Nha từ chối tặng chữ ký cho một bé gái 10 tuổi vì cô bé mặc chiếc áo đấu của Barca.

Tờ
Tờ El Mundo Deportivo và Sport (Tây Ban Nha) đưa tin về vụ C. Ronaldo từ chối ký tặng một bé gái 10 tuổi.


 
Mới đây, một người cha vừa bức xúc gửi thư cho các tờ báo El Mundo Deportivo, Sport (Tây Ban Nha) và Record (Bồ Đào Nha) để kể về nỗi bức xúc của anh với C. Ronaldo. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc ngôi sao Real từ chối tặng chữ ký cho cô con gái 10 tuổi của người này vì cô bé mặc chiếc áo đấu của Barca. Toàn bộ bức thư như sau:
"Xin chào,
Tôi ước là tôi có thể nhìn vào mắt và nói với Cristiano Ronaldo rằng anh ta vừa mất một người hâm mộ. Tôi sẽ giải thích chuyện gì đã xảy ra.
Hôm nay như thường lệ cô con gái 10 tuổi của tôi có lịch tập bóng đá nhưng nó đã bị hủy vì trùng với lịch tập của đội tuyển Bồ Đào Nha chuẩn bị cho Euro 2012. Đây là một cơ hội tốt để chúng tôi có thể tận mắt nhìn thấy những thần tượng của mình bằng da bằng thịt. Những tưởng sau khi gặp được C. Ronaldo, con gái nhỏ của tôi sẽ rất sung sướng nhưng mặt con bé lại buồn rười rượi. Khi tôi hỏi có chuyện gì xảy ra, con bé nói: 'Cristiano không muốn tặng chữ ký cho con bởi vì con mặc chiếc áo của Barcelona'.
Tôi không biết phải làm sao. Chiếc áo đó tôi mua tặng con bé trong một chuyến du lịch tới Barcelona. Nếu tới Madrid, chắc chắn tôi sẽ mua cho nó một chiếc áo đấu của Real. Thật đau lòng khi nhìn thấy nỗi buồn và thất vọng trong ánh mắt của con gái tôi. Thật khó giải thích cho một đứa bé mới 10 tuổi, người rất háo hức được gặp thần tượng của mình, vì sao nó bị từ chối.
Tôi cần nói ra câu chuyện này, cám ơn các bạn đã lắng nghe câu chuyện của con gái tôi".

C. Ronaldo được các fan chào đón ở Lisbon, Bồ Đào Nha. Ảnh: Sport.

Không lâu sau vụ từ chối ký tặng cho cô bé 10 tuổi vì mặc chiếc áo đấu của Barca, C. Ronaldo còn bị nhiều fan chỉ trích vì "chảnh". Trong một buổi cùng các đồng đội đi ăn tối ở một nhà hàng tại Lisbon, khi ra đến cửa nhóm ngôi sao của đội tuyển Bồ Đào Nha bị các fan vây quanh để xin chữ ký và chụp ảnh.

Tuy nhiên một số fan phải thất vọng khi C. Ronaldo từ chối giao lưu và đi thẳng lên xe. Bị Ronaldo "phũ phàng" từ chối, các fan quay sang chọc tức ngôi sao người Bồ Đào Nha bằng việc gọi to tên của Messi trước mặt anh. Trong khi C. Ronaldo ngồi trên xe, các ngôi sao khác của tuyển Bồ Đào Nha như Coentrao hay Meireles vẫn ở lại để ký tặng và chụp ảnh với nhóm CĐV.

Lan Chinh
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/06/buc-thu-trach-moc-c-ronaldo-cua-mot.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments