Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

5 lý do khiến phụ nữ dễ bị lạm dụng

Thứ Ba, 5 tháng 6, 2012

Đôi khi, những người phụ nữ quá cảnh giác lại dễ bị sa chân vào cạm bẫy tình cảm nhiều nhất.
Mọi người thường cho rằng một người phụ nữ yếu đuối, ngốc nghếch, hỗn xược... thì dễ bị bạo hành và lạm dụng hơn những người còn lại. Tuy nhiên, điều này không phải là chính xác hoàn toàn. Trên thực tế, các chuyên gia tâm lý nói rằng, bất kỳ nào cũng có thể trở thành nạn nhân của các hành vi lạm dụng, bởi các nguyên nhân sau:

1. Lo sợ sự cô đơn
Trong thời đại ngày nay, phụ nữ có nhiều khó khăn hơn, vì thế những nỗi lo lắng cũng được gia tăng. Kể cả với những người phụ nữ luôn giữ vẻ bề ngoài cứng rắn, lạnh lùng thì sâu thẳm bên trong họ vẫn canh cánh một nỗi lo nào đó. Đây là chính là yếu điểm mà những kẻ xấu xa tận dụng để làm bạn tổn thương.

2. Niềm tin đã bị tổn thương trong quá khứ
Có thể bạn sẽ nghĩ rằng điều này hơi vô lý. Bởi những người đã bị tổn thương trong quá khứ thì sẽ có kinh nghiệm và cảnh giác hơn những người khác. Tuy nhiên, chính sự đề phòng đó đôi khi lại trở thành nỗi ám ảnh. Và như người ta thường nói: "Ghét của nào trời trao của đấy", bạn càng sợ, càng ghét bị lạm dụng thì sự lừa dối càng bủa vây lấy bạn.3. Bạn là một người cầu toàn
Những người cầu toàn luôn đặt ra mục tiêu cao và phần lớn trong số họ sẵn sàng làm tất cả mọi điều để để đạt được mong muốn. Họ mải mê chạy theo thành tích và sa chân vào bẫy của những kẻ lợi dụng lúc nào không hay. Hãy nhớ rằng, nếu bạn tài giỏi thì sẽ có người khác giỏi hơn, đó là quy luật và bạn nên chấp nhận điều đó.

4. Yêu đơn giản chỉ là yêu
Đây là một lý do khá phổ biến của các cô gái bị lạm dụng trong mối quan hệ tình cảm. Với lý do này thì khó có thể giải thích rõ ràng bởi chính người trong cuộc cũng không cắt nghĩa được vì sao. Chỉ biết rằng, các cô gái ở vào hoàn cảnh này là những người đã để cho tình cảm phát triển quá lớn, vượt qua cả lý trí.

5. Bạn là người có niềm tin quá lớn vào đối tác
Cũng là một trường hợp liên quan đến niềm tin nhưng trái ngược với nhóm ở trên, nhưng người phụ nữ này dễ bị lạm dụng bởi họ có niềm tin lớn lao vào đối tác. Ngay cả khi họ biết bản thân người ấy có nhiều tính cách không tốt nhưng vẫn tự huyễn hoặc rằng mình có thể thay đổi người ấy bằng tình yêu. Điều này thật quá vô lý. Bởi tình yêu chỉ cảm xúc, là thứ vô hình, nó không thể làm xoay chuyển được một người bằng xương bằng thịt là người ấy nếu anh ta không thực sự muốn thay đổi.Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
Thường xuyên nhấn F5 để cập nhật tin mới 


Liên hệ quảng cáo 0938 91 97 39

  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/06/5-ly-do-khien-phu-nu-de-bi-lam-dung.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments