Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Siu Black “bốc lửa” trong đêm gala “Hợp ca tranh tài”

Thứ Bảy, 12 tháng 5, 2012

(TNO) Mặc dù phải chia tay sớm Hợp ca tranh tài, tuy nhiên trong lần trở lại với đêm gala (tối 11.5), Siu Black vẫn tiếp tục “đốt lửa” trên sân khấu của chương trình này.

Là đội trưởng đội hợp ca Buôn Ma Thuột với nhiều gương mặt ấn tượng và giọng hát đặc biệt nhưng không được may mắn như các đội khác, đội thi của ca sĩ Siu Black đã phải nói lời chia tay ngay sau đêm tranh tài thứ 2 trong tiếc nuối.
Trong lần quay trở lại này, ca sĩ Siu Black đã thay mặt tất cả các thành viên của đội hợp ca Buôn Ma Thuột đến và chia sẻ niềm vui với đội hợp ca của ca sĩ Phan Đinh Tùng. “Họa mi núi rừng” cũng đã dành tặng cho khán giả và các đội thi khác phần trình diễn hết sức “máu lửa” với ca khúc Vực sâu của nhạc sĩ Tuấn Khanh.
  Siu Black chọn thể hiện ca khúcVực sâutrong đêm gala. "Họa mi núi rừng" trình diễn với phong cách "máu lửa" quen thuộc
Trước khi đến với đêm gala, do công việc quá bận rộn nên ca sĩ Siu Back không thể về quê để đích thân trao tận tay số tiền tin nhắn bình chọn của khán giả cho chùa Bửu Thắng, Buôn Hồ (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).
Tuy nhiên các thành viên trong đội đã thay mặt chị đến chia sẻ với những trẻ em mồ côi tại đây và trao gần 8 triệu đồng số tiền tin nhắn khán giả bình chọn cho đội để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.
Trong đêm gala, ca sĩ Siu Black chia sẻ cảm xúc của mình: “Tuy rằng số tiền của đội Siu Black không được nhiều nhưng nó đã mang đến một ý nghĩa gì đó, tất cả những gì mà Siu Black và đội của mình làm đều hướng về chùa Bửu Thắng. Không có gì hơn là chúc sư cô và tất cả các em cùng các cô trong chùa Bửu Thắng sức khỏe dồi dào”.
Đêm gala còn là buổi tập hợp và tổng kết chặng đường tranh tài, cùng các hoạt động thiện nguyện mà các đội chơi và cuộc thi đã đem lại cho quê hương của những ca sĩ đội trưởng khác như Ngọc Anh (Quảng Ninh), Khánh Linh (Hà Nội), Mỹ Lệ (Huế), Phương Thanh (Thanh Hóa), Phan Đinh Tùng (TP.HCM) và Đức Tuấn (Long Xuyên)…

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/05/siu-black-boc-lua-trong-em-gala-hop-ca.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments