Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

RIM không từ bỏ phím QWERTY cứng trên BlackBerry 10

Thứ Tư, 16 tháng 5, 2012
[TNTN] Mẫu thử dành cho các nhà phát triển là smartphone cảm ứng, nhưng RIM khẳng định vẫn tiếp tục với các smartphone truyền thống trên nền tảng mới.> Thách thức của RIM tại BlackBerry World 2012Mẫu Alpha có thiết kế hơi giống máy tính bảng thu nhỏ.


Việc RIM cho ra mắt mẫu BlackBerry 10 Alpha dành cho các nhà phát triển thiếu đi bàn phím QWERTY vật lý đã khiến không ít người yêu thích hãng điện thoại Canada cảm thấy không hài lòng.
Tuy nhiên, trong số những phần lưu ý của CEP Thorsten Heins tại sự kiện BlackBerry World, những cải tiến có trong hệ điều hành mới vẫn có mặt trên các sản phẩm ra mắt với thiết kế truyền thống của RIM, thay vì chỉ có trên smartphone với màn hình cảm ứng.
Một phát ngôn viên của RIM khẳng định, hãng không có ý định từ bỏ việc sản xuất điện thoại với bàn phím full QWERTY vật lý, vốn tạo nên điểm riêng của công ty từ trước tới nay. RIM chỉ ra mắt sản phẩm thử với bàn phím ảo, tuy nhiên khi đi vào sản xuất thực tế, BlackBerry 10 sẽ có mặt trên cả hai dòng điện thoại thuần cảm ứng và điện thoại với bàn phím cứng.
Anh Quân

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/05/rim-khong-tu-bo-phim-qwerty-cung-tren.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments