Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Người mẫu, diễn viên bán dâm giá 1.500 USD

Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2012
Đỗ Trung Kiên môi giới cho nhiều kiều nữ là người mẫu, diễn viên, từng tham gia thi hoa hậu... bán dâm tại các khách sạn hạng sang với giá ít nhất là 4 triệu đồng. Ngày 24/5, một người mẫu 23 tuổi hoạt động tại TP HCM đã bị bắt quả tang đang "đi khách".

Chiều 24/5, Cục Cảnh sát Hình sự, Bộ Công an phát hiện ba đôi nam nữ mua bán dâm tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Hà Nội và TP HCM. Cảnh sát công bố, trong số này có "chân dài" 23 tuổi là người mẫu ảnh khá nổi tiếng.

Người mẫu bị bắt quản tang - Ảnh: Hà Anh 

Đỗ Trung Kiên (26 tuổi, trú Hà Nội) được xác định là người môi giới vụ mại dâm có quy mô lớn, hoạt động xuyên Việt này.

Kiên khai thường lang thang tại các vũ trường nổi tiếng ở Hà Nội, TP HCM làm quen với những người lắm tiền nhiều của, thiếu gia... nhằm tiếp thị cung cấp gái mại dâm. "Chân dài" trong đường dây của Kiên chủ yếu là người mẫu, diễn viên, thí sinh thi hoa hậu và các cô gái hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Địa điểm bán dâm thường tại các khách sạn hạng sang với giá từ 4 đến 6 triệu đồng một lượt; hoặc 400-600 USD một đêm. Nếu đi theo tour du lịch giá từ 1.000 đến 1.500 USD. Tiền mua dâm được khách thanh toán trực tiếp cho kiều nữ. "Chân dài" sau đó chuyển 20-30% tiền hoa hồng cho Kiên vào tài khoản ngân hàng.

Hà Anh

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/05/nguoi-mau-dien-vien-ban-dam-gia-1500-usd.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments