Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Lại xả súng tại Mỹ, 4 người chết

Thứ Năm, 31 tháng 5, 2012
TTO - Ít nhất 4 người chết và hai người bị thương trong một vụ xả súng xảy ra tại một quán cà phê ở thành phố Seattle, bang Washington, Mỹ ngày 30-5. Nghi phạm sau đó đã tự bắn vào đầu mình.

Hình ảnh nghi phạm được ghi lại trong quán cà phê Racer - Ảnh: Reuters

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11g trưa giờ địa phương (23g theo giờ Việt Nam) tại quán cà phê Racer, nằm trong khu dân cư Ravenna ở phía bắc Đại học Washington.
Hai người đàn ông, được cho là thành viên ban nhạc địa phương God's Favorite Beefcake, đang biểu diễn tại quán Racer đã chết ngay tại hiện trường. Trong khi đó, hai nạn nhân nữ khác đã tử vong trong bệnh viện. Hai người bị thương còn lại đang trong tình trạng nguy kịch.

Sau vụ xả súng, cảnh sát đã phong tỏa 3 ngôi trường gần đó nhằm truy lùng hung thủ.
Trong một cuộc họp báo diễn ra ngay ngày hôm qua, James Pugel - trợ lý cảnh sát trưởng Seattle, cho biết kẻ tình nghi được cho là hung thủ gây ra những vụ bắn giết trên đã tự tử.
“Khi đang lục soát ở khu vực phía tây nam Seattle, một nhân viên điều tra mặc thường phục đã phát hiện một người đàn ông được cho là kẻ tình nghi. Sau khi nhận ra mình bị cảnh sát bao vây, y đã bất ngờ quỳ xuống và tự bắn vào đầu mình”, James Pugel cho hay.

Cũng theo Pugel, kẻ tình nghi này có thể chính là hung thủ gây ra vụ nổ súng giết chết một phụ nữ nhằm cướp ôtô SUV diễn ra cùng ngày ở Seattle. Quần áo của tay súng và các đồ vật khác mang trên người hoàn toàn trùng khớp với những gì các nhân chứng đã nhìn thấy tại hiện trường vụ cướp ôtô.
Hiện động cơ các vụ xả súng cũng như danh tính hung thủ chưa được xác định.

NGUYÊN PHẠM (Theo The Lookout, Reuters)

Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/05/lai-xa-sung-tai-my-4-nguoi-chet.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments