Tin Nhanh Trong Ngày | Tin mới nhất trong ngày

M

Hết vé xem trận chung kết

Thứ Bảy, 19 tháng 5, 2012
Thư từ Đức:
TT - “Hết sạch vé” - đó là những gì chúng tôi được thông báo khi tìm cách mua chiếc vé xem trận chung kết giữa Bayern Munich - Chelsea.CĐV Đức chiêm ngưỡng chiếc Cúp Champions League được trưng bày tại Munich trước trận chung kết - Ảnh: AFP
Một người bạn của tôi sau khi đến sân Allianz Arena trong nỗ lực tìm mua một chiếc vé đã trở về lắc đầu thở dài: “Không cách nào mua được vé. Tìm mua vé chợ đen thì bị hét giá “cắt cổ”. Giá vé gốc hạng bốn (loại thấp nhất) được UEFA rao trên mạng là 70 euro (gần 2 triệu đồng) nhưng thị trường chợ đen đẩy lên hơn 600 euro (trên 16,5 triệu đồng). Đành bó tay!”.
Vào thử trang đấu giá trực tuyến ebay đã có hai đề nghị đặt mua hai chiếc vé hạng 2 xem trận chung kết với giá 3.550 USD (hơn 70 triệu đồng) dù giá gốc vé hạng này là 260 euro/vé (gần 7 triệu đồng). Một người khác ra giá một chiếc vé hạng 1 cộng với dịch vụ ở khách sạn bốn sao tại Munich là 4.899 USD (khoảng 100 triệu đồng) dù giá vé chính thức chỉ khoảng 10 triệu đồng.
Các CĐV chủ nhà Đức còn khốn khổ vì chuyện vé, huống hồ là các CĐV Anh. Một tờ báo Anh cho biết một chiếc vé xem trận chung kết được giới chợ đen Anh rao bán trên mạng lên tới gần 40 triệu đồng. Chắc chắn những CĐV Chelsea không mua vé theo mùa gần như không có cơ hội chạm tới chiếc vé có giá khủng khiếp này.
Sân Allianz Arena có sức chứa khoảng 70.000 người. B.M và Chelsea mỗi đội được UEFA phân 17.500 vé. Ngoài ra, UEFA còn phải phân vé cho nhà tài trợ, liên đoàn bóng đá trực thuộc, quan chức, khách mời, ban tổ chức địa phương... Ước tính chỉ còn 7.000-10.000 vé được bán qua các kênh chính thức. Con số này thật quá nhỏ so với nhu cầu của hàng trăm ngàn khán giả muốn vào sân.
DUY TRIỀU (Munich)
Tin nhanh trong ngày
 "Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất trong ngày" 
  • http://www.tinnhanhtrongngay.net/2012/05/het-ve-xem-tran-chung-ket.html
TNTN cám ơn bạn đã quan tâm và rất vui vì bài viết đã đem lại thông tin hữu ích cho bạn.


All comments [ 0 ]


Your comments